Ra mắt máy in ảnh hai mặt đầu tiên của Epson

20/12/2021 09:30

SureLab SL-D1030 là chiếc máy in ảnh minilab chuyên nghiệp đầu tiên của Epson được trang bị tính năng in hai mặt tuỳ chọn.


SureLab SL-D1030, với kết nối Wi-Fi và khả năng in màu và in ảnh chất lượng cao, có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh có gam màu được thể hiện tươi sáng, chi tiết sắc nét và màu đen có độ sâu cao. Với SL-D1030, người dùng có thể in cả 1 mặt và 2 mặt trên cùng một chiếc máy, giúp cải thiện việc sử dụng linh hoạt các định dạng file trong in ấn, đồng thời đem lại trải nghiệm làm việc lý tưởng với nhiều loại ấn phẩm như ảnh chụp lấy liền, thiệp, sách ảnh, lịch và menu.

Với thiết kế sử dụng đầu phun công nghệ Micro Piezo và công nghệ Variable Sized Droplet Technology, SureLab SL-D1030 có thể phun ra các giọt mực đa kích cỡ thông qua việc thay đổi điện áp, điều này giúp việc in ấn trở nên linh hoạt, phù hợp với nhiều loại giấy khác nhau. Bộ mực in 6 màu UltraChrome D6r-S của Epson, cung cấp không gian màu rộng, màu đen sâu cho chất lượng và độ bền tối đa.


Epson đã cải tiến công nghệ để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm với công suất in lên đến 400.000 bản, với 385 bản in mỗi giờ, hiệu quả hơn 7% so với máy in ảnh tiền nhiệm - SL-D830. Chiếc máy SL-D1030 nhỏ gọn, phiên bản cơ bản (không có khay Duplex feeder) chỉ chiếm 0,16m² cùng mức tiêu thụ điện năng thấp sẽ phù hợp với mọi không gian và tiết kiệm năng lượng.


SL-D1030 cũng được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT kết nối dữ liệu đám mây, hỗ trợ giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời, điều này giúp giảm thiểu thời gian hao phí và duy trì năng suất cao. “Giám sát sản xuất” cho phép người dùng trực quan hóa trạng thái hoạt động của máy in một cách dễ dàng từ các thiết bị thông minh cá nhân như điện thoại, tablet, laptop để đảm bảo năng suất và hiệu quả tối đa.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang