Ra mắt mạng xã hội du lịch Hahalolo

10/06/2019 09:27

Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo vừa ra mắt Mạng xã hội Du lịch đầu tiên của người Việt tích hợp mạng xã hội, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử.

Tương tự các mạng xã hội lớn, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Người dùng Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc (Haha - Lolo). Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích, tạo ra một cộng đồng mạng đồng điệu, trẻ trung, hiện đại và văn minh.


Không dừng lại ở đó, Hahalolo còn tiên phong trong việc tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử (e-Commerce), giúp Hahalolo trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ... với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn để tìm hiểu, kết nối và chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích về du lịch.

Hiện tại, Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển; hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour của người dùng; mang đến thông tin hữu ích cho người dung với hàng triệu địa điểm mua sắm, giải trí và địa điểm ăn uống trên khắp Việt Nam.

Người dùng có thể truy cập vào website www.hahalolo.com hoặc app Hahalolo (hiện đã có mặt trên kho ứng dụng iOS và CH Play) để sử dụng dịch vụ.


Chia sẻ thêm về Mạng xã hội Du lịch Hahalolo, anh Nguyễn Phương Linh, Giám đốc sản phẩm - Quản lý Mạng xã hội Du lịch Hahalolo cho biết: “Khác với các mạng xã hội khác, Hahalolo định hướng là mạng xã hội chủ đạo hướng tới việc kết nối cộng đồng du lịch. Từ đó, Hahalolo xây dựng, cung cấp các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như: tìm bạn bè cùng du lịch, lên kế hoạch và chia sẻ chuyến đi, gợi ý các địa điểm du lịch, tra cứu thông tin du lịch một cách trực quan - công nghệ 3D hay thực tế ảo... Một điểm nổi bật để Hahalolo vượt ra ngoài phạm vi mạng xã hội thuần túy là việc tích hợp mô hình OTA và các hình thức thương mại điện tử. Nói chung, ở Hahalolo, bạn có thể làm, tìm và sử dụng tất cả các dịch vụ.”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang