Ra mắt Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence

19/09/2015 16:32

(e-CHÍP Online) - Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence chính thức được ra mắt tại trung tâm thương mại Crescent Mall và chuỗi cửa hàng Life 1 (Q.7, TP.HCM).


Sự kiện diễn ra trong ba ngày từ 18 đến 20/9 và quay trở lại trong tuần tiếp theo từ 25 đến 27/9. Đây là một hoạt động hoàn toàn mới, lần đầu tiên được Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện tại Việt Nam.


Tiếp nối chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trước đó, Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence sẽ là điểm mua sắm tiện dụng cho người tiêu dùng thành phố. Khách thăm quan đến với sự kiện không chỉ có cơ hội trải nghiệm những thương hiệu nổi tiếng Đài Loan trong đa dạng các lĩnh vực từ công nghệ thông tin, gia dụng, phương tiện di chuyển đến chăm sóc sức khỏe, mà còn có thể trực tiếp mua sản phẩm ngay tại gian hàng. Tại Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence, người tiêu dùng còn có thể tham gia những trò chơi tương tác về thương hiệu Taiwan Excellence, giao lưu cùng ca sĩ - diễn viên Minh Hằng và nhận những phần quà thú vị vào ngày khai mạc 18/9.


Ông Tang Ming Hui - Giám Đốc Văn phòng đại diện của Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tại Việt Nam chia sẻ: “Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence là một điểm mới của chiến dịch nhằm nâng tầm thương hiệu Đài Loan tại Việt Nam trong năm nay. Hoạt động này sẽ mang lại một hình ảnh mới mẻ cho Taiwan Excellence, làm cho chiến dịch trở nên gần gũi và thiết thực hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cũng coi đây lời cảm ơn gửi đến người tiêu dùng Việt, vì đã luôn ủng hộ thương hiệu Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục được truyền cảm hứng về một “Phong cách sống tuyệt vời” tới người tiêu dùng Việt trong tương lai.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang