Ra mắt Khóa cửa thông minh Aqara Smart Door Lock N100 Zigbee Edition

05/04/2021 07:00

Mở màn cho loạt sản phẩm nhà thông minh của Aqara ra mắt tại Việt Nam là sản phẩm Khóa cửa thông minh Aqara Smart Door Lock N100 Zigbee Edition.

Tương thích với Apple HomeKit


Aqara N100 Zigbee Edition là phiên bản quốc tế của mẫu khóa cửa thông minh N100 Mi Edition, điểm nhấn của sản phẩm là khả năng tương thích với Apple HomeKit, người dùng sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad có thể điều khiển Aqara N100 với đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó, người dùng các smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Android vẫn có thể quản lý khóa Aqara N100 thông qua ứng dụng Aqara Home.

Phiên bản quốc tế, hỗ trợ Zigbee mới nhất

Vài năm trở lại đây, giao thức kết nối Zigbee đã chứng minh được sự vượt trội trong khả năng hoạt động cũng như sự ổn định, trơn tru khi làm việc so với các giao thức tương tự.

N100 được Aqara tung ra tại thị trường Việt Nam là phiên bản quốc tế (Global), hỗ trợ giao thức kết nối Zigbee mới nhất. Thiết bị sẽ sử dụng server nằm ngoài Trung Quốc, điều này tạo nên sự an tâm về bảo mật, khả năng sử dụng tối đa các tính năng và hơn hết là tương thích với Apple HomeKit.


Tính bảo mật cao

Hệ thống khóa chốt cơ học được sử dụng trên Aqara N100 là loại class C, là loại cao cấp nhất hiện nay đối với tiêu chuẩn lõi chống trộm cơ học được sử dụng trên thị trường. Bên cạnh đó, thiết kế ống khóa ở giữa và chipset điều khiển ở mặt trong của cửa giúp tăng tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà ngay cả khi ổ khóa bị hỏng hóc do tác động ngoại lực ảnh hưởng.
Khả năng mở khóa đa dạng với mã PIN, vân tay, mở khóa từ ứng dụng, thẻ chạm NFC và chìa khóa cơ

Chipset điều khiển trên Aqara N100 Zigbee Edition được thiết kế để xử lý siêu tốc 7 cách mở khóa như:

- Nhận diện vân tay 3D, tốc độ nhận diện ≤300ms, độ chính xác 98,7%.

- Mật khẩu số (độ dài 6-10 ký tự).

- Mật khẩu tạm thời (mật khẩu 01 lần, mật khẩu trong thời gian được quy định).

- Thẻ tag NFC/ đồng hồ thông minh.

- Bluetooth.

- Chìa khóa cơ.

- Mở khóa bằng ứng dụng Apple HomeKit, Aqara Home.

Sự khác biệt giữa phiên bản Aqara N100 Zigbee với phiên bản Mi Home

Cảm biến vân tay được tích hợp với tốc độ nhận diện nhanh, độ chính xác cao

Tăng cường bảo mật với tính năng chống nhìn trộm

Khả năng bảo mật của Aqara N100

Là một bộ khóa thông minh, N100 Zigbee Edition tạo ra đến hơn 10.000.000 cách tạo mật khẩu khác nhau, nếu nhập sai 5 lần liên tiếp, cửa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn. Đặc biệt, số lượng mật khẩu có thể tạo ra lên đến 20 mật khẩu, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Để tăng tính tiện lợi, chuông cửa cũng được hãng tích hợp sẵn, vì vậy người dùng sẽ không phải suy nghĩ đến việc tìm chuông cửa thích hợp cho bộ cửa của mình. Nhờ vào hệ sinh thái sản phẩm thông minh của Aqara mà bạn có thể tạo ra muôn vàng ngữ cảnh sử dụng khác nhau.

Khả năng tự động hóa hoàn toàn

Khả năng tự động hóa khi sử dụng với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Aqara SmartHome. Hãy thử tưởng tượng rằng, bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngay khi khóa cửa Aqara N100 được kích hoạt mở qua vân tay của bạn thì rèm cửa sổ lớn sẽ tự động được kéo ra, hệ thống đèn sẽ được bật, điều hòa nhiệt độ và máy lọc không khí được kích hoạt để làm mát cả căn nhà… bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn so với việc khi về nhà phải làm từng thao tác kể trên bằng tay.

Lưu ý: Để sử dụng và đồng bộ, các sản phẩm thuộc hệ sinh thái thiết bị của Aqara cần có Aqara Hub để kết nối với nhau.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm thông minh của Aqara được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Công Nghệ Smart-link Việt Nam. Các sản phẩm của Aqara được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng.

Giá bán và thời gian lên kệ

Khóa Cửa Thông Minh Aqara Smart Door Lock N100 Zigbee Edition sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày từ ngày 05/04/2021. Sản phẩm sẽ được bán chính thức tại sàn thương mại điện tử Lazada và hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị công nghệ CellphoneS. Giá bán lẻ chính thức: 6.990.000 đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang