Ra mắt K-Will - Nền tảng Nhật ký và Di chúc số 4.0

05/05/2020 10:31

K-Will là nền tảng trong lĩnh vực viết nhật ký & di chúc số 4.0. Ngoài ra còn tích hợp nhiều tính năng khác: quản lý tài chính, chia thừa kế, tạo di chúc cùng các dịch vụ hỗ trợ sẵn có...


Trước đây, khi công nghệ chưa xuất hiện, con người thường lưu lại những dòng nhật ký trên từng trang giấy, theo thời gian những nét chữ sẽ bị phai mờ, có khi bị thất lạc và người viết không thể tìm lại được hay cảm nhận từng khoảnh khắc cảm xúc khi đó. Dần dần, cuộc sống ngày càng hiện đại, internet cùng các trang mạng xã hội xuất hiện, là nơi để mọi người chia sẻ và kết nối mọi thứ với nhau, mỗi người đều có những bí mật và câu chuyện chưa bao giờ kể cho người khác và cả người thân. Những điều đó, rất cần được lưu lại và cất giữ ở một nơi an toàn, như một dạng kho báu tinh thần mà chỉ có người tạo ra nó mới có quyền quyết định.

Với tính năng viết nhật ký của K-Will, bạn được là chính mình, được trải lòng về những bí mật của bản thân, hồi niệm lại những kỉ niệm đẹp, ghi lại những trải nghiệm trong đời, mong ước của bản thân trong tương lai. Từ đó rút ra nhiều bài học từ trong suy nghĩ, tạo cảm hứng và thúc đẩy chính mình hướng đến một cuộc sống mơ ước.


K-Will còn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thông qua những tính năng nổi bật như:

- Lưu trữ tin nhắn đến tương lai: Với tính năng lưu lại cùng lúc những video, hình ảnh, giọng nói, lời nhắn,... giúp bạn gửi chúng đến tương lai, cho người mà bạn muốn hoặc cho chính bản thân mình.

- Quản lý thừa kế và cây gia phả: Quản lý tài chính và các mối quan hệ thừa kế trong gia đình, bạn bè và người thân.

- Xây dựng kế hoạch cho thế hệ tương lai: Sẽ rất thú vị khi bạn có thể tự lên kế hoạch trong tương lai, cho chính những đứa con của bạn.

- Chia thừa kế và tạo di chúc: K-Will lưu giữ lại và gửi đến cho thế hệ thừa kế mai sau thông qua chức năng phân chia tài sản có kết nối với luật sư, bác sĩ, bảo hiểm, dịch vụ tài chính.

Người dùng có thể trải nghiệm nền tảng K-Will tại đây.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang