Ra mắt HUAWEI MatePad 11: Máy tính bảng có tần số quét màn hình 120Hz, giá 13,99 triệu đồng

06/09/2021 09:30

Cùng với bút cảm ứng HUAWEI M-Pencil và bàn phím nam châm thông minh, máy tính bảng HUAWEI MatePad 11 đem đến cho người dùng trải nghiệm của một chiếc máy tính cá nhân.


Màn hình tần số quét 120Hz cho hình ảnh mượt mà

HUAWEI MatePad 11 là máy tính bảng Huawei đầu tiên hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz, cao hơn nhiều máy tính bảng trên thị trường, giúp mang lại hình ảnh mượt mà khi hiển thị các nội dung khác nhau.

Đối với các video và trò chơi có tốc độ khung hình cao, người dùng có thể thưởng thức nhiều chi tiết hơn. Khi cuộn qua các trang web và tài liệu, nội dung sẽ tải nhanh chóng. Máy tính bảng này cũng cho phép nhập liệu bằng chữ viết tay có độ phản hồi cao. Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh tốc độ khung hình còn giúp cung cấp thời lượng pin lâu hơn - 12 giờ cho mục đích sử dụng là hoạt động văn phòng.

HUAWEI MatePad 11 được chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light (Giải pháp Phần cứng) và TÜV Rheinland Flicker Free, giúp bạn yên tâm rằng thị lực của mình được bảo vệ, ngay cả khi làm việc trên máy tính bảng hàng giờ.


Bút cảm ứng HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) với độ trễ đầu vào thấp 2ms

HUAWEI MatePad 11 tương thích với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2), chiếc bút cảm ứng có ngòi bút phủ bạch kim mới, độ trễ cực thấp 2ms và hỗ trợ 4.096 mức độ nhạy áp lực.

Đầu bút trong suốt mới thể hiện hoạt động bên trong của bút và đi kèm với kết cấu mờ để có trải nghiệm viết tay tốt hơn. Khi được ghép nối với HUAWEI MatePad 11, HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) có độ trễ đầu vào thấp chỉ 2ms, bổ sung cho tốc độ làm mới cao của màn hình Huawei FullView để cung cấp trải nghiệm viết chân thực, nhất quán và phản hồi nhanh nhất.

Ghép đôi và sạc bút cảm ứng với máy tính bảng rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần di chuyển bút cảm ứng bên cạnh HUAWEI MatePad 11 để gắn và bắt đầu cả hai quy trình. HUAWEI M-Pencil mới (thế hệ thứ 2) hỗ trợ nhiều tính năng tương tác sáng tạo bao gồm HUAWEI FreeScript, giúp chuyển nội dung viết tay thành văn bản được mã hóa bằng máy trong thời gian thực cho bất kỳ văn bản nào. Nó cũng hỗ trợ nhấn đúp để chuyển đổi giữa thao tác hiện tại và các thao tác khác như xóa văn bản, thay đổi font chữ, định dạng...


Máy tính bảng đem lại trải nghiệm của máy tính cá nhân (PC)

HUAWEI MatePad 11 có thiết thiết kế như máy tính để bàn hoàn toàn mới, trình bày những thông tin quan trọng nhất trong một giao diện người dùng gọn gàng, có tổ chức. Phần dock bên dưới màn hình hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất và được sử dụng gần đây để người dùng dễ dàng xác định vị trí ứng dụng của họ.

Các tiện ích dịch vụ mới cũng hiển thị thông tin thời gian thực và cho phép người dùng truy cập các tính năng ứng dụng nhất định mà không cần tự khởi chạy ứng dụng. Các widget này có thể được đặt ở bất cứ đâu và có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị theo sở thích của mình.

Tính năng Cộng tác Đa màn hình hiện hỗ trợ tương tác giữa máy tính bảng và PC, cung cấp ba chế độ cho phép các thiết bị hoạt động cùng nhau theo những cách mới. Chế độ Phản chiếu cho phép người dùng chiếu màn hình PC lên máy tính bảng, biến máy tính bảng thành một bảng vẽ có thể được ghép nối với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) để tạo ra các bản phác thảo nhanh.


Nhân viên văn phòng có thể tận dụng Chế độ Mở rộng và có được màn hình thứ hai cho PC, tận hưởng nhiều không gian màn hình hơn để làm việc. Chế độ Cộng tác cải tiến cho phép tương tác đa nền tảng thực sự giữa HarmonyOS 2 và Windows, cho phép người dùng chuyển nội dung như văn bản, hình ảnh và tài liệu giữa các thiết bị được kết nối chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản.

Bên cạnh tính năng Cộng tác đa màn hình, tính năng Đa cửa sổ hoàn toàn mới hỗ trợ hiển thị đồng thời tối đa bốn ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ hai cửa sổ nổi đồng thời để có trải nghiệm đa tác vụ trên nhiều ứng dụng tốt hơn. Khi chúng không cần thiết, các cửa sổ nổi có thể được xếp gọn trong Bong bóng Ứng dụng để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tính năng Nhân đôi ứng dụng được nâng cấp cho phép hai tác vụ chạy riêng biệt trong một ứng dụng, nhờ tính năng Khóa cửa sổ mới hỗ trợ các hoạt động song song và độc lập trong hai cửa sổ. Ví dụ: khi sử dụng ứng dụng mua sắm, bạn có thể mở hai cửa sổ cho hai sản phẩm và so sánh chúng. Hoặc bạn có thể soạn email ở cửa sổ bên trái và trả lời tin nhắn nhanh ở cửa sổ bên phải.

Tính đến tháng 6/2021, gần 4.000 ứng dụng đã áp dụng Hệ số nhân ứng dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ trên máy tính bảng. Ở Việt Nam, người dùng có thể sử dụng tính năng này trên các ứng dụng như Lazada, Tiki, Shopee, WPS Office, FPT Play...


Kết nối thông minh với HUAWEI Share

Với EMUI10, Huawei đã giới thiệu tính năng Cộng tác Đa màn hình trên Huawei Share. Nó phá bỏ ranh giới phần cứng giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng để cho phép cả hai cộng tác và chia sẻ dữ liệu liền mạch. Người dùng có thể kết hợp hai màn hình trong một và tận hưởng trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị. Bàn phím, màn hình, loa và phần cứng khác của máy tính bảng có thể được chia sẻ với điện thoại thông minh như các thiết bị ngoại vi theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Khi một ứng dụng điện thoại thông minh đang được hiển thị trên máy tính bảng, người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh cho các hoạt động khác mà không làm gián đoạn hoạt động của ứng dụng đang hoạt động trên máy tính bảng. Với sự hợp tác hiển thị không đồng nhất này, người dùng không cần cài đặt hai bản sao của cùng một ứng dụng trên hai thiết bị hoặc phải trải qua quá trình đăng nhập hai lần rắc rối.

Hơn nữa, trong cài đặt văn phòng, người dùng có thể chia sẻ hoặc trình bày bằng máy tính bảng với đồng nghiệp mà không cần lo lắng vì các thông báo trên điện thoại thông minh như cuộc gọi và tin nhắn không được hiển thị trong cửa sổ cộng tác khi chế độ này đang hoạt động.


Huawei AppGallery

Huawei AppGallery là kho ứng dụng được phát triển bởi Huawei. Đến nay, AppGallery đã có hơn 550 triệu người dùng tại 170 quốc gia. Huawei đầu tư phát triển kho ứng dụng cùng sự tham gia từ các tên tuổi lớn như Grab, Momo, FPT Play, TV 360, Monkey Stories, MB Bank, OCB bank, Viettel Post,... Các ứng dụng học tập và giải trí hàng ngày đã có đủ trên kho ứng dụng Huawei AppGallery.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang