Ra mắt HANET Karaoke HD10s

06/06/2014 15:03

HANET Electronics Vietnam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới HANET Karaoke HD10s. Đây là sản phẩm Karaoke VOD hiện đại tiếp theo của HANET, điều khiển trực tiếp bằng máy tính bảng (Smart-List).

Sở hữu công nghệ HANET PowerS được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho sản phẩm, chiếc Smart-List 10.1 inches của HANET Karaoke HD10s có thể hoạt động liên tục lên đến 16 giờ, có khả năng chịu va đập, rơi rớt cũng như chống thấm nước hoàn hảo.


Bên cạnh những tính năng ưu việt vốn có của HANET Karaoke HD như hình ảnh đẹp Full HD, âm thanh chất lượng cao HD, cập nhật dữ liệu bài hát miễn phí liên tục qua internet, công nghệ đồng bộ âm lượng tất cả các bài hát,… thì việc tích hợp ổ cứng dung lượng cao 4 Terabyte trong phiên bản nâng cao của HANET Karaoke HD10s đem đến kho dữ liệu bài hát khổng lồ, phục vụ tối đa nhu cầu ca hát của các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Với lần ra mắt sản phẩm mới này, HANET tiếp tục đa dạng hóa dòng sản phẩm HANET Karaoke HD Premium đang được xem là dòng Karaoke VOD hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


Giá HANET Karaoke HD10s nguyên bộ, phiên bản tiêu chuẩn (ổ cứng 2 Terabyte) là 15,900,000 đồng, phiên bản nâng cao (ổ cứng 4 Terabyte) là 17,800,000 đồng.

Bên cạnh đó, HANET tiếp tục tạo ra và giới thiệu một xu hướng Karaoke mới, đó là xu hướng Smart Karaoke – Karaoke thông minh. Giờ đây, từ các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng… người dùng có thể kết nối dễ dàng tới bất kỳ đầu HANET Karaoke HD nào trên thị trường, thông qua việc sử dụng phần mềm chuyên dụng cài đặt miễn phí từ HANET và quét mã QR Code hiển thị trên màn hình Karaoke.

Chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang