Ra mắt hạ tầng kho vận cho TMĐT đầu tiên tại VN

06/10/2015 22:12

(e-CHÍP Online) - Ngày 6/10/2015, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hậu cần BoxMe liên kết với PeaceSoft-group và các đối tác đã ra mắt hạ tần kho vận cho Thương mại Điện tử đầu tiên tại Việt Nam.


Có địa chỉ tại www.boxme.vn, thông qua nền tảng này, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có thể ký gửi hàng hóa vào hệ thống các trung tâm kho vận của BoxMe khắp toàn quốc, được vận hành bởi các đối tác Viettel Post, Kerry Express...

Người bán có toàn quyền quản lý và điều phối dòng hàng hóa vào ra thông qua website hoặc ứng dụng di động mọi lúc mọi nơi, cở sở dữ liệu hàng tồn kho của website bán hàng được tự động đồng bộ với BoxMe thông qua giao diện lập trình API.

Khi hàng hóa được bán, kho BoxMe gần người mua nhất sẽ xuất kho theo yêu cầu, đóng gói chuyên nghiệp rồi giao hàng thu tiền trong thời gian ngắn nhất, nhanh hơn đến 2 lần so với trước kia. Trường hợp không giao được hoặc khách hàng muốn đổi trả, gói hàng sẽ được chuyển hoàn và tái nhập vào kho BoxMe gần nhất để tiếp tục kinh doanh.

Các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng hạ tầng kho vận này được miễn hoàn toàn phí thuê bao, chỉ phải trả phí xử lý khi phát sinh đơn hàng, từ đó có thể cắt giảm 30-50% chi phí trong khi tăng cường chất lượng dịch vụ và doanh thu.

Nhân dịp ra mắt, BoxMe triển khai chương trình miễn 7 ngày phí lưu kho trong 6 tháng đầu tiên cho 500 người đăng ký sử dụng sớm nhất.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang