Ra mắt GrabGifts để gửi tặng mã ưu đãi Grab cho bạn bè, người thân

22/12/2021 09:15

Người dùng có thể gửi tặng mã ưu đãi sử dụng dịch vụ Grab cho người thân, bạn bè khắp Việt Nam với GrabGifts.


Grab Việt Nam vừa triển khai dịch vụ thẻ quà tặng GrabGifts trên ứng dụng Grab dành cho người dùng tại Việt Nam. Với GrabGifts, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các thẻ quà tặng là các mã ưu đãi sử dụng các dịch vụ Grab như GrabCar, GrabBike, GrabFood, GrabMart, GrabExpress để dành tặng cho người thân và bạn bè của mình ở gần 50 tỉnh, thành khắp Việt Nam. Việc ra mắt GrabGifts sẽ giúp người dùng có thêm một lựa chọn quà tặng thực tế, thuận tiện vào dịp lễ hội mua sắm và tặng quà, tri ân cuối năm.

Người dùng có thể truy cập GrabGifts trên ứng dụng Grab, chọn dịch vụ Grab và giá trị voucher phù hợp với nhu cầu để gửi tặng đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng... Người dùng có thể viết lời chúc ngay trên ứng dụng hoặc sử dụng những mẫu lời chúc có sẵn của GrabGifts. Trong giai đoạn đầu, GrabGifts được thanh toán thông qua thẻ liên kết trên ứng dụng Grab.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, người dùng có thể nhận được ưu đãi đặc biệt khi gửi tặng GrabGifts để lan tỏa không khí mùa lễ hội với gia đình và bạn bè. Chỉ cần hoàn thành 2 lần gửi GrabGifts, người dùng sẽ được nhận ngay 1 ưu đãi giảm 30.000đ cho đơn hàng GrabFood.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang