Ra mắt “Giải pháp AccNet C và Office 365”

27/06/2014 15:30

Công ty Lạc Việt và Microsoft Việt Nam phối hợp giới thiệu “Giải pháp quản lý tài chính - kế toán và thúc đẩy năng suất doanh nghiệp trên đám mây” qua bộ công cụ AccNetC và Office 365.

AccNetC và Office 365 là công cụ quản trị tài chính văn phòng dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, gồm nhiều tính năng như cung cấp báo cáo kế toán theo chuẩn VAS và IFRS, quản lý, in hóa đơn và quyết toán thuế theo QĐ 15, có đầy đủ các nghiệp vụ về kế toán, hỗ trợ soạn thảo văn bản, lập bảng tính, bài trình chiếu, gửi/nhận email…

Bên cạnh đó, AccNetC và Office 365 cũng cung cấp chức năng liên lạc nội bộ qua mạng xã hội doanh nghiệp, video chat. Cùng với đó là khả năng lưu trữ đám mây để sử dụng tài liệu mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, vì hoạt động trên nền tảng đám mây nên người sử dụng sẽ không phải mất chi phí cài đặt và bảo trì hệ thống. Hơn nữa, việc nâng cấp cũng diễn ra tự động, hoàn toàn miễn phí và không ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng.

Theo ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc giải pháp tài chính của Lạc Việt, AccNet C là bước phát triển lên “mây” đáp ứng xu hướng làm việc cộng tác mọi lúc mọi nơi của người dùng doanh nghiệp. Với AccNet C, doanh nghiệp không cần duy trì bộ phận CNTT vì dữ liệu lưu trữ trên mây và được Lạc Việt backup tại các hệ thống máy chủ của công ty nên sẽ dễ dàng truy cập dữ liệu, chỉnh sửa tùy chọn trên bất kỳ các thiết bị nào đã đăng kí như PC, máy tính bảng, điện thoại hay website.

Mức giá cho giải pháp AccNetC + Office 365 dao động từ 180.000 đến 500.000 đồng/tháng, tùy theo gói đăng ký.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang