Ra mắt game mobile Chiến Binh CS

08/04/2014 15:05

(e-CHÍP Online) - Chiến Binh CS là sản phẩm giải trí theo thể loại Mobile eSports 3D góc nhìn thứ 3. Đây là sản phẩm “thuần việt” do JOY Entertainment phát triển, phân phối bởi Wasabi, và bảo trợ bởi CMN Online.


Chiến Binh CS có nội dung khá tương đồng với Counter Strike, một biểu tượng eSports thế giới và là môn thi đấu thể thao điện tử không thể thiếu tại các cuộc thi danh tiếng như World Cyber Game.

Chiến Binh CS sử dụng engine game Skylitch, một engine hoàn toàn do đội 14 ngũ kỹ sư phần mềm trẻ tuổi tại studio JOY Entertainment tự phát triển, từ năm 2012 đến nay. Được biết, Chiến Binh CS - sản phẩm đầu tay của JOY Entertainment - có số vốn đầu tư khá khiêm tốn, khoảng 2 tỉ đồng, cho chi phí đầu tư nhân sự, cơ sở hạ tầng trong vòng 2 năm. Mục tiêu của JOY Entertainment là đưa Chiến Binh CS chinh phục thị trường Đông Nam Á và khu vực Châu Á trong tương lai. Theo thông tin từ nhà bảo trợ CMN Online, Chiến Binh CS sẽ được thử nghiệm chính thức vào ngày 9/4/2014.

Chiến Binh CS hiện có mặt trên App Store và Google Play. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web www.chienbinh.com.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang