Ra mắt dự án Game One - giải pháp kinh doanh phòng game toàn diện

25/04/2015 18:59

Công ty THNN Điện tử - Tin học Sao Biển vừa công bố dự án Game One giúp các chủ phòng game kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả.


Game One ra đời nhằm giúp các chủ phòng game tập hợp nguồn lực tài chính được hỗ trợ từ các hãng cung cấp linh kiện, phụ kiện
; sau đó giúp những chủ phòng game này đầu tư vào những dịch vụ uy tín, hiệu quả nhằm hoạt động kinh doanh hiệu quả và tăng thêm lợi nhuận.

Giải pháp Game One là sự kết hợp giữa 3 yếu tố gồm nhóm đối tác, hệ thống phần mềm quản lý và câu lạc bộ thành viên là các chủ phòng game trên toàn quốc. Cốt lõi của Game One là hệ thống phần mềm quản lý đóng vai trò là cầu nối giữa đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn và các chủ phòng game.

Đối tác cung cấp dịch vụ cho dự án Game One gồm các hãng cung cấp linh kiện/phụ kiện PC như Thermaltake, LG, Nvidia, Galax, Intex, đơn vị phụ trách thi công phòng game gồm Lê Phụng Computer, Cybercore Gaming và các đối tác khác về trang trí nội thất, tư vấn pháp lý, tư vấn truyền thông.

Theo ông Nguyễn Hoàng Vũ - trưởng dự án Game One, game PC vẫn chiếm 40% trên thị trường game , tăng 9% trong năm 2014 và 84% doanh thu của thị trường này đến từ khu vực châu Á Thái Bình Dương. Do đó, game đang là thị trường mầu mỡ và cơ hội vẫn rộng mở cho các nhà đầu tư.

Game One đã bắt đầu xây dựng showroom đầu tiên tại Lê Phụng Computer (số 73A2/A3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng các showroom này để chủ phòng game có thể tham quan và được tư vấn trực tiếp về giải pháp Game One.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang