Ra mắt Công ty cổ phần BPO Mắt Bão

16/09/2014 12:14

(e-CHÍP Online) - Sáng nay, Công ty cổ phần BPO Mắt Bão (MBB) đã tổ chức họp báo chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.


BPO (Business Process Outsourcing - tạm dịch là Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh) được xem là một trong các giải pháp quản trị có tần phát triển mạnh nhất hiện nay.

Công ty cổ phần BPO Mắt Bão cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp gồm:

Đối với cơ quan nhà nước:

- MBB tập trung khai thác dịch vụ thuê ngoài công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước, đây tuy là bước đi mới mẻ nhưng thị trường cung ứng dịch vụ khá lớn.

Đối với doanh nghiệp:

- Dịch vụ thuê ngoài nhân sự: Nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân sự bán hàng, nhân sự làm kho, nhân sự cửa hàng, PG, PB...

- Dịch vụ thuê ngoài trung tâm liên lạc, chăm sóc khách hàng: khảo sát chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng qua điện thoại, tư vấn dịch vụ...

- Dịch vụ thuê ngoài chuyên biệt dành cho hệ thống trung tâm liên lạc, trung tâm kết nối khách hàng...

- Thiết lập, tư vấn vận hành trung tâm liên lạc, trung tâm kết nối khách hàng...

- Đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp...

- Tìm kiếm và cung cấp nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp.

Cũng trong buổi ra mắt Công ty, Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên - Thành đoàn TP.HCM đã ký kết hợp tác song phương với Công ty cổ phần BPO Mắt Bão. Việc ký kết không chỉ có ý nghĩa giải quyết được đầu ra của thị trường lao động, mà còn định hướng các giá trị mềm của lao động hiện nay còn rất thiếu đó là sự chuyên nghiệp, kỹ năng thích ứng tốt môi trường làm việc trong ứng xử và tương tác với mọi người.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang