Ra mắt Cổng thông tin giáo dục EasyUni tại Việt Nam

23/06/2016 10:45

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, EasyUni chính thức ra mắt Cổng thông tin giáo dục tại Việt Nam, với mục tiêu hỗ trợ sinh viên tiếp cận nền giáo dục hiện đại.

Cổng thông tin giáo dục EasyUni.vn

Khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, các sinh viên, học sinh thường gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ trong vấn đề tìm kiếm thông tin khóa học, chọn trường đại học. Phần lớn cách tìm kiếm là thông qua mạng internet, website của trường..., tuy nhiên các nguồn tin này đôi khi chưa đầy đủ nên gây khó khăn trong việc quyết định lựa chọn.

Cổng thông tin giáo dục EasyUni hiện đã tổng hợp được hơn 70.000 khóa học và chương trình đào tạo của hơn 2.000 trường cao đẳng, đại học trên 20 quốc gia bao gồm Việt Nam, là kênh thông tin giúp học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp cho mình. EasyUni đưa ra những so sánh về học phí, chi phí ăn ở, và danh tiếng của các trường, từ đó người học có thể chọn cho mình những lựa chọn giáo dục phù hợp.

EasyUni cũng phát triển ứng dụng di động (EasyUni App) giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi từ các thiết bị di động.

Ngoài ra, EasyUni còn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của học viên, hỗ trợ trong vòng 24 giờ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang