Ra mắt chương trình Tín dụng giáo dục “Nàng CHÂU LONG”

31/07/2015 10:31

Công ty Tài chính HD SAISON phối hợp với trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ký kết hợp tác Tín dụng giáo dục mang tên “Nàng CHÂU LONG”.


Đây là chương trình hỗ trợ vay vốn học tập với mức lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên của Arena Multimedia và hệ thống Aptech. Ông Đinh Trí Dũng, giám đốc chi nhánh công ty CP Đào tạo Ứng dụng Aprotrain cho biết, khảo sát thực tế tại Arena Multimedia và Aptech trong những năm qua cho thấy, có đến 30% thí sinh nộp hồ sơ vào trừờng đều bị gánh nặng tài chính đè nặng, cản trở con đường tiếp cận đến chương trình đào tạo nghề chuẩn quốc tế. Do vậy, chương trình Tín dụng giáo dục “Nàng Châu Long” được triển khai với mục đích giúp SV được vay vốn lên đến 80% học phí trọn khóa học trong 2,5 năm với lãi suất ưu đãi 2%/tháng với thủ tục vay đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm).

“Điểm mạnh của chương trình là không cần thế chấp tài sản; hình thức thanh toán là học viên sẽ thanh toán cả gốc lẫn lãi được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay này mà không bị áp lực quá lớn phải trả một lần”, ông Đàm Thế Thái, Phó tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON chia sẻ.

Thực chất, mô hình tín dụng giáo dục này đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển do chính phủ đứng ra thực hiện. Nhưng tại Việt Nam, đây là mô hình đầu tiên được kết hợp bởi hệ thống trường đào tạo nghề quốc tế và công ty tài chính HD SAISON, tháo gỡ nút thắt tài chính cho người học. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu ra mắt, học viên khi tiếp cận nguồn vốn vay này sẽ được hưởng thêm chính sách ưu đãi học phí đến 10-20% và nhiều quà tặng học tập khác đến từ hai đơn vị đào tạo Arena Multimedia và Aptech.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang