Ra mắt Chợ ứng dụng AppMarket cho di động

11/06/2015 14:12

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Opera hợp tác cùng Vinaphone triển khai cung cấp dịch vụ Chợ ứng dụng AppMarket trọn gói dành cho các thuê bao của Vinaphone.


Khách hàng Vinaphone có thể tải bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào trong Chợ ứng dụng AppMarket mà họ muốn, không giới hạn số lượng, chỉ với 15.000 đồng/tuần.

Chợ ứng dụng AppMarket là sự kết hợp giữa kho ứng dụng Ovi với Kho ứng dụng Opera Mobile Store – nơi cung cấp khoảng 300.000 ứng dụng và trò chơi cho người dùng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, Java, BlackBerry và Symbian (không dùng cho IOS và Windows Phone). Các thuê bao có thể thỏa sức tận hưởng hàng ngàn ứng dụng cao cấp (loại có tính phí và không bị chèn quảng cáo) trong mọi lĩnh vực từ trò chơi, ảnh và video, giáo dục, sức khỏe, du lịch cho tới các ứng dụng kinh doanh trong kho ứng dụng khổng lồ này. Các trò chơi phổ biến được tải nhiều nhất có thể kể đến như Minecraft, Angry Birds, Star Wars II, My Talking Tom, Drag Racing và Ice Age.

Không cần thẻ tín dụng, khách hàng củaVinaphone vẫn có thể đăng ký sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS, cú pháp DK UD gửi tới 1556; hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ appmarket.vinaphone.com.vn. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, khách hàng nhận được 1 tuần miễn phí trải nghiệm dịch vụ khi đăng ký lần đầu tiên. Dịch vụ sẽ tự động được gia hạn hàng tuần và khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc đại diện của Opera Software cho biết: “Việc tải, mua các ứng dụng và trò chơi cao cấp ở Việt Nam sẽ trở nên đơn giản hơn với chi phí hợp lý hơn. Người dùng giờ đây có thêm một lựa chọn để tải ứng dụng cao cấp mà không cần thẻ tín dụng và có thể tải trực tiếp từ kho của nhà khai thác. Chúng tôi rất vui mừng có thể mang tới mô hình đăng ký ứng dụng trọn gói tới Việt Nam thông qua Vinaphone. Chúng tôi cũng hi vọng rằng mô hình này có thể mang lại nhiều cơ hội tiếp thị và kinh doanh cho cả nhà khai thác lẫn nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam”.

Opera cùng với Vinaphone sẽ đảm bảo việc vận hành và điều hành Chợ ứng dụng AppMarket, hàng tuần liên tục cập nhật các ứng dụng mới được phát triển bởi hàng ngàn nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Kho ứng dụng Opera Mobile Store tại đây.

MAI KHÔI


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang