Ra mắt chiếc đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin - Venu Sq, giá 4.990.000 đồng

22/10/2020 10:15

Venu Sq là chiếc đồng hồ thông minh GPS của Garmin có khả năng theo dõi sức khỏe suốt 24 giờ, tích hợp hơn 20 ứng dụng thể thao, ra mắt với 2 phiên bản: thông thường và Venu Sq Music.

Duy trì một thân thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần là yếu tố quan trọng nhất mà dòng sản phẩm Venu Sq hướng đến.


Venu Sq trang bị công nghệ theo dõi nhịp tim tiên tiến nhất của Garmin, 24/7 Elevate, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong một giây. Ngoài ra chiếc đồng hồ cũng mang đến các tính năng bao gồm theo dõi nồng độ oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Người dùng cũng có thể kiểm soát mức độ căng thẳng và được nhắc nhở khi có dấu hiệu cần nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cả lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body Battery tiên tiến giúp người dùng kiểm soát mức năng lượng tích trữ, từ đó dễ dàng lên kế hoạch tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.


Với hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời, bạn sẽ luôn sẵn sàng để vận động mọi lúc mọi nơi cùng Venu Sq. Các nhóm bài nhẹ nhàng như pilates - yoga, hay hình thức luyện tập sức bền như chạy bộ, đạp xe, cardio, đến bơi lội, golf... đều có trên chiếc đồng hồ thông minh này. Venu Sq sẽ cho bạn biết số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie đã tiêu hao...

Việc theo dõi giấc ngủ trên Venu Sq đã được nâng cấp với khả năng nhận biết các giai đoạn của giấc ngủ: nhẹ, sâu và REM (giai đoạn ngủ mà não hoạt động mạnh, xuất hiện những giấc mơ).


Nhịp thở luôn được kiểm tra mỗi phút và xuyên suốt giấc ngủ. Bên cạnh đó, chức năng Pulse Ox cho người dùng biết được mức oxy trong máu. Khi thức dậy, bạn có thể xem lại số liệu thống kê về giấc ngủ của mình trong Garmin Connect để đánh giá chất lượng giấc ngủ, từ đó lên kế hoạch nghỉ ngơi thích hợp. Tính năng Pulse Ox có thể được bật cả ngày ở phần cài đặt của người dùng.


Đồng hồ thông minh Venu Sq có thiết kế mặt kính cảm ứng Corning Gorilla hình chữ nhật kích thước 1,3 inch với viền nhôm, dây đeo silicon mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái. Dòng sản phẩm Venu Sq có các màu: tím nhạt, trắng vàng kim, xám đen. Phiên bản Venu Sq Music có các màu: vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám.

Venu Sq có mức giá 4.990.000 đồng cho phiên bản thông thường và 6.190.000 đồng cho phiên bản Venu Sq Music.


TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang