Ra mắt Canon EOS 5D Mark IV tại Việt Nam

02/10/2016 11:36

Canon chính thức ra mắt Canon EOS 5D Mark IV tại TP.HCM trong một sự kiện giao lưu với các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim, và các tay máy ảnh không chuyên.


Kể từ khi ra mắt năm 2005, dòng máy ảnh cảm biến toàn khung (full-frame) của Canon đã gây tiếng vang, điển hình như máy ảnh EOS 5D Mark III được dùng nhiều trong quay phim các chương trình truyền hình và một số phim bom tấn Hollywood. EOS 5D Mark IV được nâng cấp và cải tiến từ dòng EOS 5D Mark III, kết hợp với công nghệ tiên tiến và một số tính năng chỉ có ở các dòng máy EOS chuyên nghiệp như dòng EOS 1D X Mark II. Được trang bị bộ cảm biến toàn khung có độ nhạy cao đến 30.4MP và công nghệ Pixel CMOS lấy nét tự động kép tập trung vào tốc độ nhanh, máy ảnh EOS 5D Mark IV mang lại hình ảnh đẹp ở cả dạng ảnh tĩnh lẫn quay phim 4K. Canon EOS 5D Mark IV đặc biệt phù hợp với các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang, chân dung, ảnh cưới, các nhóm làm phi, video quảng cáo, ca nhạc...


Ngoài ra, dòng máy in Pro của Canon imagePROGRAF PRO-540 cũng được giới thiệu trong sự kiện ra mắt lần này. Các sản phẩm máy in Pro là thành viên của dòng sản phẩm cao cấp Canon Red Line, đảm bảo chất lượng từ đầu vào tới đầu ra. Máy được sử dụng để in giấy cuộn với kích thước chiều ngang từ 24 inch tới 60 inch (tương đương 60cm tới 152cm). Máy có hệ mực 8 màu hoặc 12 màu với các điểm nổi bật như: hệ mực màu Lucia Pro cho màu sắc sinh động, dải màu rộng, màu đen chuẩn xác hơn... Với những máy có 12 màu mực sẽ có thêm mực Chroma Optimizer giúp bản in tăng khả năng chống trầy xước, có bề mặt đều, không gồ ghề khiến độ phản xạ ánh sáng từ bản in lên mắt sẽ đồng đều hơn. Đầu in có kích thước rộng với mật độ vòi in dày đặc (18.432 vòi in) giúp tốc độ in nhanh hơn. Dòng máy in Pro có ưu điểm thân máy chắc chắn, đầu in được giữ chắc giúp bản in chuẩn xác cao.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang