Quý 1/2021, doanh số Xiaomi chiếm 10,77% tổng số tại thị trường Việt Nam

05/05/2021 09:40

Xiaomi tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 thế giới liên tiếp 2 quý. Tại Việt Nam, Xiaomi đã mang đến hàng loạt sản phẩm mới trong quý đầu năm 2021.

Xiaomi công bố các số liệu kinh doanh quý đầu năm 2021 với những thành tích đáng ghi nhận trên thị trường Việt Nam nói riêng, toàn cầu nói chung.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Hãng nghiên cứu thị trường GfK, trong quý đầu năm 2021 vừa qua, Xiaomi công bố doanh số bán ra tại thị trường Việt Nam quý đầu năm (từ tháng 1 - đến tháng 3) chiếm tới 10,77% tổng số tại thị trường Việt Nam, đây là kết quả hợp nhất của hai thương hiệu điện thoại Xiaomi và POCO.

Ngoài ra, trong Quý 1, Xiaomi Việt Nam còn có các kết quả đáng ghi nhận trên các sàn thương mại điện tử, như Lazada, Xiaomi luôn nằm ở vị trí dẫn đầu về kết quả bán ra. Mới nhất, theo số liệu công bố từ Lazada, đã ghi nhận Xiaomi là thương hiệu di động thông minh số 1 trên sàn giao dịch thương mại điện tử của Lazada Việt Nam và toàn khu vực Đông Nam Á.

Số liệu công bố bởi Canalys, quý 1, năm 2021, Xiaomi đứng thứ 3 toàn cầu

Không chỉ tại thị trường Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của Canalys, Xiaomi một lần nũa giữ vị trí thứ ba về số lượng điện thoại thông minh xuất xưởng trong quý thứ hai liên tiếp. Hãng đã xuất xưởng 49 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu và chiếm 14% thị phần trong quý 1 năm 2021, tiếp tục khẳng định vị trí thứ 3 trên toàn cầu theo sau các hãng điện thoại đã có tuổi đời trên thị trường đầy sôi động.

Cũng trong báo cáo mới nhất Quý 1 vừa qua của Speedtest Global Index, Mi 10T Pro 5G của Xiaomi đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác và trở thành điện thoại di động được ghi nhận đạt được tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất ở mức 80,17 Mb/giây.

Hàng loạt sản phẩm cao cấp ra mắt đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam

Trong quý đầu năm 2021, Xiaomi ra mắt chuỗi các sản phẩm từ điện thoại di động đến các sản phẩm khác nhau trong hệ sinh thái tới mọi phân khúc người dùng. Từ điện thoại Redmi Note 9T/Redmi 9T, Redmi Note 10 Series cho đến phân khúc cao cấp như Mi 11 đã lần lượt đến tay người dùng tại Việt Nam.

Mới đây, đầu quý 2, Xiaomi chính thức mở bán 2 phiên bản điện thoại trong dòng Mi 11 cao cấp, lần lượt là Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G tới người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, Xiaomi cũng ra mắt thị trường Việt Nam Mi Smart Band 6, tiếp tục hứa hẹn một cuộc đua nhộn nhịp trong Quý 2, 2021.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang