Quipio – Instagram cho chữ viết

07/01/2014 10:00

(e-CHÍP Online) - Được mệnh danh là “phiên bản Instagram dành cho chữ”, Quipio là một ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn dễ dàng tạo và chia sẻ các hình ảnh với những dòng chữ.

Năm tháng trước, Quipio đã được cập nhật lên phiên bản 2.0 với tính năng Stories, hỗ trợ các dòng chữ hình vuông, cho phép chia sẻ trên Instagram cùng một số cải tiến khác. Và ngày hôm nay, ứng dụng chính thức bước lên phiên bản 3.0 với 100 kiểu chữ mới, 30 mẫu meme (mặt cười) mới và một số cải tiến quan trọng.

Có lẽ đáng chú ý nhất trong số những cải tiến này chính là tính năng nhắn tin cá nhân. Hiện bạn có thể thiết lập bức ảnh quip ở chế độ riêng tư trong màn hình chia sẻ và xem ảnh quip đó trên dòng feed riêng tư của mình. Nếu bạn muốn khởi tạo cuộc trò chuyện với những người dùng khác trong một bức ảnh quip riêng tư cụ thể thì bạn chỉ cần nhắc đến họ với biểu tượng @ trong phần bình luận của ảnh. Những người dùng mà bạn nhắc đến sẽ tự động được mời tham gia vào cuộc trò chuyện riêng tư.

Bản Quipio 3.0 cũng mang đến cho người dùng khả năng dời và thay đổi kích thước chữ tùy ý. Đồng thời, phiên bản này còn hỗ trợ tính năng chia sẻ trên Tumblr và tự động lưu ảnh quip của bạn vào thư viện ảnh.

Nhóm phát triển: Every Second Counts, Inc.
Dung lượng: 26,9MB.
Tương thích: iOS 6.0 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 3.0.
Giá bán: Miễn phí.
Tải về: Nhấn vào đây.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang