Quảng cáo LG G2 xuất hiện trong trận bóng quan trọng

19/08/2013 18:59

(e-CHÍP Online) - Mặc dù đã được công bố chính thức, LG G2 vẫn trong giai đoạn chuẩn bị được tung ra thị trường. Đây cũng chính là lúc LG tích cực quảng cáo về sản phẩm mới của mình.


Một trong những tình huống thú vị mà hãng làm được vừa xảy ra tại sân vận động thuộc Swansea (Wales). Ngay trong trận đấu giữa đội bóng nổi tiếng thế giới Manchester United và Swansea City, LG đã “phủ” sân vận động với các băng quảng cáo cho G2. Ngoài ra, bảng kết quả cũng nhảy sang quảng cáo của G2 với nhấn mạnh vào thiết kế độc đáo đưa nút âm thanh cùng công tắc nguồn ra mặt sau.

Dự kiến, mẫu điện thoại Android đầu bảng của LG sẽ là đối thủ trực tiếp của Samsung Galaxy S4, HTC One, Sony Xperia Z và cả Motorola DROID Ultra. Việc đầu tư mạnh vào các chương trình quảng cáo trước bán hàng sẽ tạo thế cạnh tranh cần thiết cho một sản phẩm có phần “chậm chân”. Theo lịch trình, LG G2 sẽ có mặt trên cả bốn thị trường lớn của Mỹ. Trong đó, Verizon – với “tai tiếng” về sự chậm trễ trong việc tung ra các máy mới gần đây – lại khá sốt sắng khi ra mắt trang web cho phép khách hàng quan tâm để lại địa chỉ để được thông báo ngay khi G2 sẵn sàng để đặt hàng trước.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang