Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology

05/12/2018 08:51

Synology và Mstar Corp đã có buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề "Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology". Buổi họp báo nhằm hướng đến giá trị cốt lõi là nâng cao nhận thức của người dùng về việc bảo vệ dữ liệu.


Ngoài lưu trữ dữ liệu thì vấn đề bảo mật dữ liệu đang nóng hơn bao giờ hết. Các cuộc tấn công an ninh mạng, hack diễn ra liên tục không chỉ nhằm vào các cơ quan chính phủ mà còn cả các doanh nghiệp. Đỉnh điểm là việc tấn công vừa rồi nhằm vào cơ sở dữ liệu và nắm trong tay thông tin thẻ thanh toán của hàng triệu người dùng.

Đây không phải là lần đầu hồi chuông này được gióng lên. Vào năm 2017, Việt Nam thuộc top 20 quốc gia bị thiệt hại nặng nhất do WannaCry. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức bảo vệ dữ liệu ở nước ta. Nhằm hạn chế việc “mất bò mới lo làm chuồng”, ngoài việc bảo mật, thì backup dữ liệu cũng rất hiệu quả và thiết thực.


Để giải quyết bài toán trên một cách triệt để, NAS Synology chính là giải pháp tốt khi giúp người dung lưu trữ và quản trị dữ liệu trong tầm tay. Không chỉ có khả năng quản lý tập trung, bạn còn có thể backup dữ liệu dễ dàng khi các phần mềm sao lưu dữ liệu ưa thích của bạn như Windows Backup, Windows File History hay Mac Time Machine... đều được hỗ trợ.

Về cơ bản, NAS Synology giúp bạn tập trung mọi dữ liệu về một nơi duy nhất, và giúp bạn truy xuất dễ dàng khi hỗ trợ đa hệ điều hành. Người dùng có thể truy cập dữ liệu ở bất kỳ đâu khi Synology có các ứng dụng như: DS File, DS Photo, DS Video... Tính năng backup của Synology được đánh giá tốt khi hỗ trợ các cơ hế chạy RAID cũng như chức năng Synology Hybrid RAID (SHR).


Cuối cùng, Synology cũng giới thiệu sản phẩm Mesh Router MR2200ac sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào quý 1 năm 2019. Với thiết bị này, việc mở rộng hệ thống Wi-Fi cho gia đình, chỗ cửa hàng café, bán lẻ và công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều. So với các sản phẩm sử dụng công nghệ Mesh trên thị trường, Mesh Router MR2200ac của Synology có ổn định và độ bảo mật cao đạt chuẩn WPA3. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau hoặc có thể kết hợp thiết bị này với Router RT2600ac của Synology để tạo ra một hệ thống Wi-Fi mở rộng ổn định và bảo mật.

Hiện nay, người dùng có thể đến showroom trải nghiệm tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để tiếp cận giải pháp lưu trữ dữ liệu Synology dễ dàng hơn.Trong thời gian tới, showroom trải nghiệm này cũng sẽ được mở rộng ra thị trường Hà Nội.

Bên cạnh những trải nghiệm đó, Mstar Corp - Service Provider Synology tại Việt Nam đã tạo ra thêm nhiều giá trị cho người dùng và triển khai thành công nhiều khách hàng lớn như Pizza Hut, OPPO Việt Nam, Sun Group...

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang