Quá phấn khích bắt được Pokemon GO "khủng" dẫn đến đột quỵ

09/03/2017 11:18

Ông Liang Weiming 67 tuổi được cho là bị trụy tim do sự phấn khích khi bắt được quái thú quý hiếm trong trò chơi Pokemon GO.

Trò chơi Pokemon GO mang lại những trải nghiệm khá thú vị đến cho người chơi, tuy nhiên nó không nhất thiết sẽ gây ra một cơn đau tim. Nhưng thật không may, đó là chính xác những gì đã xảy ra với ông Liang Weiming 67 tuổi. Trong lúc đang chơi Level 28, ông Liang Weiming đã bị thiệt mạng bởi một cơn trụy tim.


Vào ngày xảy ra sự việc, gia đình ông Weiming đã ra ngoài để ăn mừng sinh nhật của một thành viên trong gia đình. Sau bữa ăn, ông đã trở về nhà và đến khu vực tòa nhà Marina Bay Sands để săn quái thú.

Sự việc được Lực lượng Quốc phòng Singapore (SCDF) xác nhận rằng, ông Weiming được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đột quỵ, kiểm tra GPS trên điện thoại của ông cho thấy ông có tới khu vực tòa nhà Marina Bay Sands.

Vợ của ông Weiming cho biết, chồng của bà thường xuyên chơi trò chơi Pokemon GO khi trò chơi này được ra mắt. Ông vốn có tiền sử bệnh tim, chính vì thế, khi nhận được điện thoại báo của bệnh viện bà đã nghi ngờ rằng chính sự phấn khích khi bắt được con quái thú quý hiếm Lapras đã khiến chồng mình lên cơn đau tim.

Sự thu hút của trò chơi GO Pokemon chính là việc khiến nhiều người chơi ra khởi nhà và có được hoạt động thể chất kèm theo nó. Chính vì thế, vụ tai nạn của ông Weiming là một câu chuyện buồn không may xảy ra với gia đình ông.

Theo 24h
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang