Pyle Sound Flow PWPBT60: Loa bluetooth chống thấm nước

28/08/2013 16:54

(e-CHÍP Online) – Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại loa di động nhưng hầu hết chúng khá mỏng manh và không chịu được các điều kiện khắc nhiệt. Tuy nhiên, với Sound Flow PWPBT60 (SF) thì mọi chuyện hoàn toàn khác.


Đây là một sản phẩm được cung cấp bởi Pyle, một dòng loa di động không dây chắc chắn hỗ trợ khả năng chống thấm nước và chống sốc. SF thể năng làm việc tốt với tất cả các smartphone cũng như máy tính bảng chạy iOS, Android, hay laptop. Được thiết kế với một lớp vỏ bọc bằng cao su phủ bên ngoài các khung kim loại màu đen, thiết bị đem lại cảm giác nhìn khá chắc chắn. Đi kèm theo là các nút bấm nằm ngay ở mặt ngoài, cho phép bạn dễ dàng điều khiển và gắn thiết bị vào bất cứ đâu nhờ một móc khóa ở ngay trên đầu.

SF có các loa stereo chuyên dụng, có thể phát đều âm thanh ở các mặt. Giá bán lẻ của sản phẩm là 149,99USD (khoảng 3.150.000đ), nhưng hiện tại nó đang được bán với giá ưu đãi trên Amazon là 52,99USD (khoảng 1.113.000đ). SF có dung lượng pin khoảng 1400mAh cùng 5 màu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nếu bạn yêu thích các thiết bị không thấm nước, sản phẩm nầy thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để đi kèm với Sony Xperia Z.

Bạn có thể chọn mua SF tại đây.

MINH HOÀNG (Theo mobilemag)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang