Prudential ra mắt ứng dụng PruSmart trên iPad

17/10/2015 11:39

(e-CHÍP Online) - Sáng nay, tại White Palace TP.HCM, Prudential tổ chức lễ ra mắt ứng dụng thông minh PruSmart trên iPad, hỗ trợ các tư vấn viên trong việc tư vấn khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ.


Ứng dụng PruSmart cho phép người dùng dễ dàng tạo và xem các Pruquote. Những hồ sơ yêu cầu bảo hiểm chưa hoàn tất đã lưu có thể xem và được người dùng tiếp tục hoàn thiện bất cứ lúc nào. Ứng dụng cũng cho phép người dùng lưu tất cả thông tin về sản phẩm bảo hiểm và hồ sơ của khách hàng với số lượng lớn. PruSmart còn giúp các nhân viên Prudential tư vấn và chốt hợp đồng nhanh hơn và lên lịch hoạt động theo kế hoạch, theo dõi khách hàng thường xuyên. Ngoài ra với PruSmart, khách hàng còn được dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm của Prudential thông qua các hình ảnh và chứng từ đi kèm. Nếu lỡ xóa thông tin nào đó thì người dùng vẫn dễ dàng tìm lại được nhờ tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Được biết, ứng dụng PruSmart đã được giới thiệu lần đầu vào tháng 10/2014. Phiên bản 2015 vừa ra mắt đã được nâng cấp với giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang