Powerbank GXBAR 4400mAh - Pin sạc khẩn cấp cho thiết bị di động

10/07/2013 00:00

Hãng PowerBank vừa trình làng dòng sản phẩm lưu trữ năng lượng dự phòng GXBAR 4400mAh dành cho thiết bị di động, điện thoại, iPhone, máy nghe nhạc MP3/MP4,...

Pin sạc gồm cáp nối dài có thể rút gọn, cùng tám đầu kết nối tương thích với nhiều loại điện thoại và thiết bị khác nhau, như máy PSP, đầu DC mini cho Nokia, micro USB, mini USB, đầu cho máy LG, hai đầu cho máy Samsung, iPod, Sony Ericsson,... Khi pin sạc hết điện, bạn dùng bộ sạc iPhone đi kèm để kết nối sạc điện cho thiết bị bằng nguồn điện dân dụng.

Đặc biệt, các sản phẩm nầy sử dụng pin thế hệ mới, dựa trên công nghệ lithium polymer, với các đặc tính: dung lượng lớn, thời gian sạc nhanh, an toàn không cháy nổ, và quan trọng là không “nhớ” (no memory effect), nên bạn có thể sạc hoặc xả (nạp cho thiết bị) bất cứ lúc nào mà không sợ chai pin.

Hỗ trợ sạc qua cổng USB. Hệ thống đèn báo dung lượng giúp kiểm tra mức dung lượng pin một cách nhanh chóng. Thiết kế an toàn với mạch điện quản lý sạc/xả, giúp không làm hư hỏng máy tính khi nạp qua cổng USB. Chuyển hàng toàn quốc miễn phí.

Giá tham khảo: 630.000đ.


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang