Power Rangers: Legacy Wars ấn định ngày ra mắt, cho phép đăng ký chơi trước

04/03/2017 13:12

Power Rangers: Legacy Wars sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/03 tới, trước 1 ngày so với thời điểm bộ phim Power Rangers mới được khởi chiếu tại khu vực Bắc Mỹ.

Có thể nói, Power Ranger đã không còn xa lạ gì với thế hệ trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới. Với bất cứ ai cũng có một thời thơ ấu gắn liến với những siêu anh hùng đầy màu sắc này và luôn mong muốn được hóa thân vào một trong số họ để bảo vệ trái đất. Đây là một đề tài không phải là mới lạ nhưng khá thú vị để các nhà phát triển khai thác.

Qua từng năm tháng, mặc dù không xuất hiện nhiều và thường xuyên nhưng thi thoảng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vẫn được đón nhận thêm những tựa game độc đáo có chút liên quan tới Power Ranges. Và trong năm 2017 này, chúng ta sẽ được đón chào thêm một bom tấn mới mang tên Power Rangers: Legacy Wars.


Sau khi hé lộ trailer ban đầu vào cuối tháng 1 thì cho tới ngày hôm nay, hãng phát triển nWay (một studio non trẻ đến từ Mỹ) đã ấn định Power Rangers: Legacy Wars sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/03 tới. Như vậy, trò chơi sẽ xuất hiện trước 1 ngày so với thời điểm bộ phim Power Rangers mới được khởi chiếu tại khu vực Bắc Mỹ.

Theo như thông tin mới nhất được hãng phát triển hé lộ, Power Rangers: Legacy Wars sẽ bao gồm sự xuất hiện của hầu hết tấn cả các nhân vật, kể cả phản diện trong series Power Rangers trong suốt 24 năm qua. Cốt truyện vẫn sẽ giữ nguyên và xoay quanh tham vọng mù quáng của mụ phù thủy Rita Repulsa gian ác với toàn thể nhân loại và những siêu nhân sẽ ra tay ngăn chặn.


Thông buổi giới thiệu sản phẩm, Power Rangers: Legacy Wars sẽ là một tựa game đối kháng với cơ chế điều khiển, chiến đấu sáng tạo. Theo đó, người chơi có thể chuẩn bị cho mình một đội hình chiến đấu với 3 thành viên. Các trận đánh trong game sẽ phụ thuộc vào một thanh lực tăng dần theo thời gian, các kỹ năng chỉ được thi triển nếu như nguồn năng lượng mà bạn đang có đủ với yêu cầu.

Có thể nói, 2017 đang là một năm hứa hẹn có nhiều bom tấn mới có liên quan tới đề tài phim ảnh. Bên cạnh sự xuất hiện của Power Rangers: Legacy Wars thì Transformers: Forged to Fight cũng là cái tên được nhiều game thủ săn đón.

Game thủ sử dụng các thiết bị hệ điều hành Android có thể đăng ký chơi trước trò chơi tại đây.

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang