Postie - chiếc máy in tin nhắn ra giấy, nhỏ gọn, hình dạng dễ thương

09/05/2016 15:24

Xem tin nhắn trên màn hình điện thoại đã quá đổi nhàm chán, thay vì thế hãy vui vẻ hơn với việc đọc tin nhắn được in ra giấy - giống với cách viết thư hồi xưa với Postie.

Thiết kế của Postie nhìn rất dễ thương, với việc gắn smartphone (khi gắn lên sẽ có nhiều hình nền dễ thương hiện ra), ta sẽ thấy Postie như một con vật thè ra mẫu tin nhắn.Postie thực chất là một máy in nhiệt mini, nó sẽ đồng bộ với smartphone của người nhận tin nhắn qua Bluetooth, khi tin nhắn đến thì Postie sẽ in nội dung ra giấy kích cỡ 58mm. Tất nhiên, nó đòi hỏi cả hai người gởi và nhận phải cài ứng dụng Postie, ai thiết lập chế độ là "người nhận" sẽ kết nối máy của mình với Postie. Ngay sau khi bấm nút gởi tin nhắn từ app Postie, ngay lập tức máy Postie sẽ đồng bộ nội dung tin nhắn và in giấy.Người dùng có thể vẽ thêm hình, thêm hình ảnh vui vẽ vào mẫu tin nhắn (tương tự như khi ta thêm sticker hay emoticon ở các mẫu tin nhắn WhatsApp hay Viber vậy). Postie là máy in nhiệt, do đó bạn không lo về vấn đề mực in, giấy mẫu 58mm. Hiện tại thì Postie đang là dự án gây quỹ qua Indiegogo, nó đã đạt 90% và cần sự trợ giúp của các bạn để trở thành hiện thực.

Giá bán của Postie trong giai đoạn này là 99$, chưa bao gồm phí vận chuyển - chỉ vận chuyển đến Mỹ và Nhật Bản, thời gian giao hàng dự kiến là tháng 11 năm nay.

Trong trường hợp dự án không thành công thì bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

Theo Tinhte

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang