PosterLabs: Lồng ghép ảnh chụp vào poster

15/06/2015 11:30

(e-CHÍP Online) - Tấm ảnh chụp của bạn sẽ "không đụng hàng" nếu được ghép vào những poster độc đáo, tạp chí nổi tiếng,... PosterLabs sẽ giúp làm việc này.

Nhà phát triển: Meitu, Inc.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.3.2.

Dung lượng: 20MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,4 sao.

Sau khi trượt xem qua phần giới thiệu, bạn nhấn Skip đến với giao diện chính. Tại đây, bạn nhấn New Poster để tạo ảnh ghép mới. Trên hộp thoại mở ra, bạn duyệt chọn ảnh (tối đa là năm) > nhấn New Poster. Tùy theo số lượng ảnh bạn chọn mà ở bước tiếp theo, PosterLabs sẽ đưa ra những mẫu poster thích hợp, bạn vào các thẻ Classic (cổ điển), Stylist (phong cách) và Minimal chọn mẫu ưng ý. Để tải thêm nhiều mẫu mới, bạn nhấn More > duyệt chọn mẫu > Download.

Trong khi xử lý, bạn có thể thay đổi vị trí các ảnh thành phần bằng cách chạm giữ và kéo thả sang nơi khác, dùng kết hợp hai ngón tay để xoay, phóng to/thu nhỏ ảnh cho khớp với khung hình. Khi chạm lên ảnh sẽ có những tùy chọn áp dụng hiệu ứng nghệ thuật. Nếu muốn thay đổi nội dung văn bản hiển thị, bạn chạm đối tượng đó rồi nhập nội dung mới. Sau cùng, bạn nhấn Save lưu lại ảnh và chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội.

Lưu ý: Phần Goodies trên giao diện chính cho phép bạn truy cập và tải về những mẫu poster độc đáo được phân theo danh mục hay theme.

TIỂU LONG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang