PokéNotify: Thông báo khi có Pokemon ở gần

27/07/2016 11:07

Nếu bạn đang nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh bắt Pokémon thì bây giờ công việc sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn mà không cần phải liên tục mở Pokemon GO nhờ vào ứng dụng miễn phí trên Android: Notifications for Pokemon GO.

Notifications for Pokemon GO (gọi tắt là PokéNotify) sẽ gửi cho bạn một thông báo khi có bất cứ Pokémon nào ở gần. Việc này sẽ giúp bạn không cần phải mở ứng dụng Pokémon GO hay điện thoại nằm trong túi quần mà vẫn nắm bắt được tình hình, cũng như vị trí của Pokémon và tiết kiệm pin đáng kể.

[​IMG]
Điều làm cho PokéNotify đặc biệt tiện lợi là ứng dụng pho chép bạn chọn Pokémon muốn được thông báo. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng chọn lọc được những Pokémon đã bắt để tránh tiêu tao tổn sức bắt những con Pokémon mà mình không cần.

Thêm vào đó, mỗi khi bạn nhận được thông báo, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn vị trí và thời gian còn lại để bắt Pokémon trước khi nó biến mất.

[​IMG]
PokéNotify sẽ tạo ra các địa điểm để bắt Pokémon từ cơ sở dữ liệu chính thức từ Pokémon GO (không phải cơ sở dữ liệu được cộng đồng đóng góp), vì thế thông tin luôn luôn được cập nhật và rất chính xác.

Bạn không phải lo lắng về quyền hạn của PokéNotify, vì đây không phải là gian lận, cheat hay hack. Thậm chí bạn không cần phải cung cấp tài khoản Pokémon GO để đăng nhập, vì thế việc này không làm cho bạn bị cấm chơi (softban) từ Niantic.

Bạn đọc có thể tải về miễn phí ứng dụng PokéNotify tại đây.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang