Pokemon sắp có thêm 1 game mới ra mắt sau 8 năm ròng rã phát triển

13/10/2016 10:15

Mặc dù đã có tấm gương của Pokemon Uranium, thế nhưng dường như các fan của Pokemon vẫn quyết không từ bỏ đam mê khi mới đây, một dự án khác mang tên Pokemon Prism cũng cho fan thực hiện đang được chuẩn bị để phát hành chính thức.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc về tựa game mất 9 năm để hoàn thành - Pokemon Uranium. Đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng được chính tay "fan ruột" Uranium Team tạo ra bằng cả niềm đam mê và yêu thích.


Tuy nhiên, sau khi cán mộc 1,5 triệu lượt tải thì Pokemon Uranium đã bị chính tác giả xóa sổ vĩnh viễn: "Sau khi Pokemon Uranium có hơn 1,5 triệu lượt tải về chúng tôi đã nhận được một vài cảnh báo từ phía luật sư của Nintendo chi nhánh Mỹ. Mặc dù họ chưa liên lạc trực tiếp với chúng tôi nhưng ý đồ của Nintendo là khá rõ ràng và chúng tôi tôn trọng quyết định của họ. Vì lý do này, chúng tôi sẽ không cung cấp link tải Pokemon Uranium trên trang web của mình nữa".

Mặc dù đã có tấm gương của Pokemon Uranium, thế nhưng dường như các fan của Pokemon vẫn quyết không từ bỏ đam mê khi mới đây, một dự án khác mang tên Pokemon Prism cũng cho fan thực hiện đang được chuẩn bị để phát hành chính thức. Không kém phiên bản Uranium, Prism cũng mất tới 8 năm phát triển, đem đến cho game thủ một câu chuyện mới cùng địa điểm mới hoàn toàn với hơn 200 loài Pokemon. Pokemon Prism được thiết kế theo phong cách đơn sắc giống các phiên bản trên GameBoy nhưng gameplay đạt chuẩn 60 FPS.

Pokemon Prism dự kiến sẽ được phát hành trên PC vào tháng 12. Tuy nhiên, là một tựa game do fan làm nên đương nhiên, Prism sẽ phải đối mặt với luật sư từ phía nhà phát triển Nintendo, tương tự như Uranium.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang