Pokémon Go tái tổ chức phòng Gym, cho người chơi đi raid bắt Pokémon huyền thoại

20/06/2017 10:00

Tin vui cho những ai đang mong ngóng một cập nhật “khủng” từ Pokémon Go: Bạn sắp có cơ hội bắt các sinh vật huyền thoại trong game.

Trong những tuần tới, tựa game di động đình đám sẽ thêm vào tính năng Raid Battle mới, cho phép người chơi kết hợp cùng các bạn bè của mình để chiến đấu với những con Pokémon cực mạnh tại các phòng Gym. Những người thường xuyên tham gia đi raid – và có số lần thành công nhiều nhất – sẽ được mời vào một đợt Raid độc quyền mang lại khả năng sở hữu các Pokémon huyền thoại.


Được biết, số người cùng tham gia vào các đợt Raid sắp tới có thể lên tới 20. Nhưng bạn chỉ được chơi miễn phí mỗi ngày một lần, nếu muốn tiếp tục phải bỏ tiền ra mua Raid Pass. Sau khi đánh bại con Pokémon “Trùm” trong đợt Raid kéo dài khoảng 5 phút, bạn sẽ có cơ hội để bắt nó bằng các Premiere Ball được cung cấp vào cuối trận đánh và sở hữu phần thưởng Golden Raspberry, giúp tăng khả năng bắt được Pokémon tốt và hồi phục tinh thần cho các con Pokémon trấn giữ phòng Gym.

Cùng lúc đó, chính các phòng Gym cũng đang được cải tạo lại. Pokémon mà bạn để lại trong Gym bây giờ cần phải được thăm nom định kỳ, cho ăn quả thường xuyên từ chính bạn hoặc các đồng đội, để giữ tinh thần chiến đấu của chúng luôn cao. Nếu bạn để nó ở một mình mãi mà không đoái hoài tới, nó sẽ tự động bỏ đi để tìm về với chủ nhân và khiến Gym của bạn dễ bị tấn công.

Hệ thống Prestige của các Gym cũng đã bị loại bỏ. Bây giờ, bạn chỉ có thể lựa chọn tối đa 6 Pokémon để trấn giữ phòng Gym của mình và không được trùng loài. Bên cạnh đó, những ai muốn chinh phục phòng Gym sẽ phải lần lượt đấu với những con Pokémon trấn thủ được chỉ định theo sắp sếp của chủ Gym hiện tai, thay vì bắt đầu với Pokemon yếu nhất. Bạn cũng sẽ kiếm được các huy hiệu đồng, bạc, và vàng tại các phòng Gym mà bạn tham chiến. Những huy hiệu này sẽ mang lại những phần quà hấp dẫn khác nhau tăng dần theo từng cấp. Cuối cùng là các phòng Gym cũng sẽ bao gồm các PokéStop để tiện cho việc lấy thêm bóng bắt Pokémon hay các vật phẩm ngẫu nhiên.

Nhà phát triển Niantic cho biết bản cập nhật kết hợp những thay đổi này sẽ được tung ra trong những tuần tới. Khi được hỏi về tính năng chiến đấu PvP và giao dịch trao đổi vật phẩm sắp tới, giám đốc sản phẩm cao cấp Tatsuo Nomura cho biết:

Chúng tôi đang cân nhắc về điều đó. Công ty chỉ là một nhóm nhỏ nên chỉ có thể tuần tự làm từng công việc một. Khả năng các tính năng này có được ra mắt hay không chưa thể làm rõ vào lúc này.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang