Pokemon Go sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai

14/07/2016 12:13

Trang tin Pokemon Go Asia mới đây cho biết, tựa game nóng nhất mùa hè này sẽ có mặt tại tại châu Á trong khoảng 1-2 ngày nữa.

Trước đó, Wall Street Journal dẫn lời công ty Pokemon thông báo với người dùng Nhật Bản sẽ ra mắt trò chơi tại quốc gia này cùng lúc với các nước khác tại châu Á. Pokémon Go cũng sẽ có mặt tại cả châu Âu và châu Á “trong vòng vài ngày tới”.

Pokémon Go, cơn sốt nóng nhất mùa hè này cuối cùng cũng sẽ đổ bộ vào Việt Nam. Ảnh: Fullhdpictures.

Gần đây nhất, trang Pokemon Go Asia đã thông báo rằng Pokémon Go sẽ có mặt tại châu Á trong vòng 48 tiếng nữa.

Kho ứng dụng App Store của Apple cập nhật trên toàn cầu vào thứ năm hàng tuần. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất để tung ra Pokemon Go trên iOS và Android.

Thời gian gần đây máy chủ đã được tăng cường khả năng chịu tải để phục vụ người chơi. Trò chơi ngày càng mạnh mẽ và ít lỗi hơn, báo hiệu một bản phát hành sẽ có mặt tại thị trường châu Á.

Vào ngày 11/7, những nguồn tin nắm rõ kế hoạch của nhà phát hành xác nhận rằng Pokémon Go sẽ sớm được ra mắt tại châu Á.

Pokémon Go đã được thử nghiệm trong khoảng thời gian từ 30 phút tới 2 tiếng tại châu Á vào ngày 10 và 11/7.

Sau khi tạo ra cơn sốt tại Úc, New Zealand và Mỹ, tựa game này hiện đang nằm trong top các ứng dụng có doanh thu cao nhất App Store của Apple ngay sau ngày đầu ra mắt tại Mỹ, cũng như đã phá nhiều kỷ lục khác.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang