Pokemon Go sẽ có thêm 80 pokemon mới cuối tuần này

16/02/2017 10:49

Người chơi Pokemon Go có thể tìm thấy 80 pokemon Johto mới trong ít ngày tới đây - theo công bố của Niantic.

Pokemon Go - tựa game tương tác ảo gây sốt hồi năm ngoái - sẽ đón một bản cập nhật lớn ngay trong tuần này. Theo công bố vừa được nhà phát triển Niantic đưa ra, bản cập nhật sẽ giúp game có thêm 80 chú quái vật pokemon. Niantic cho biết, người chơi có thể tìm thấy 80 pokemon Johto mới (từ game Pokémon Gold and Silver những năm 1999) trong ít ngày tới; và bao gồm các loài pokemon như Chikorita, Cyndaquil, Totodile. Không như lần bổ sung trước đây, người chơi có thể bắt gặp pokemon mới ngoài đời thực thay vì có được chúng từ việc ấp trứng.


Bên cạnh bổ sung trên, Pokemon Go cũng sẽ có "gameplay" mới - theo mô tả của Niantic, cùng 2 loại berry mới: Nanab berry làm pokemon chậm hơn và dễ bắt hơn; và Pinap berry giúp bạn tăng gấp đôi lượng kẹo nếu lần bắt tiếp theo thành công. Ngoài ra, game còn có các vật dụng (item) cao cấp cần được dùng để giúp một số pokemon có thể tiến hoá.

Đây là một trong những bản update lớn nhất cho Pokemon Go kể từ khi game ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Theo CEO Niantic là John Hanke, trong tương lai vẫn còn nhiều sự cập nhật nữa được đưa ra như "cập nhật về các tính năng gameplay, sự kiện trực tiếp và sự kiện trong game, thêm nhiều pokemon để khám phá…".

Trong những tháng vừa qua, game đã có một số lần cập nhật, như việc bổ sung các phòng gym được tài trợ, các sự kiện trong game. Ngoài ra, một phiên bản cho Apple Watch cũng ra mắt, bên cạnh việc đưa game ra các thị trường mới ở châu Á hồi tháng 12/2016.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang