Pokemon GO sắp sửa cho ra mắt hệ thống ‘thú cưng’ trong thời gian tới

07/09/2016 09:03

Trong thời gian sắp tới, Niantic sẽ cho cậ p nhật tính năng mới cho phép người chơi lựa chọn Pokemon đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO

Kể từ thời điểm ra mắt vào đầu tháng 7, Pokemon GO vẫn đang là tựa game nhận được sự quan tâm và thu hút nhất với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đi đâu người ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những cảnh tượng khó tin với hàng nghìn game thủ tập trung tại một chỗ, chạy đua hay thậm chí là chen lấn để tìm kiếm và bắt được những Pokemon mạnh nhất, hiếm nhấ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng ra mắt thì có vẻ như sức hút của Pokemon GO trên toàn thế giới đã giảm dần khi mà số lượng người chơi hàng ngày chỉ còn 2/3 so với con số đỉnh điểm 45 triệu người chơi vào hồi cuối tháng 7.


Và có lẽ để có thể lấy lại sức hút của Pokemon GO thì Niantic cần phải sớm đưa thêm những tính năng mới thú vị vào game. Như đã đưa tin, Niantic sẽ cập nhật tính năng mua bán trao đổi Pokemon, cho ra mắt Pokemon Gen II hay là 3 loại Incense hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới. Mới đây, PokemonGOHub đã sử dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu (data mining) và phát hiện ra rằng, trong bản cập nhật tiếp theo, Niantic còn trình làng thêm hệ thống ‘thú cưng’ trong Pokemon GO. Cụ thể, hệ thống này sẽ ho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO. Giống như trong Anime, sắp tới đây chúng ta sẽ còn thấy Pokemon đáng yêu đi bộ cùng bạn chứ không chỉ nằm trong Pokeball như thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, quãng đường Pokemon đi cùng với bạn cũng sẽ được tính như việc ấp trứng và hoàn thành một quãng đường nhất định Pokemon đó sẽ nhận được kẹo (candies) được dùng cho việc tiến hóa Pokemon. Tuy nhiên sẽ có một giới hạn về số lượng kẹo sẽ nhận được. Mỗi loại Pokemon sẽ được thể hiện bằng 1 hình ảnh khác nhau như bay xung quanh bạn, ngồi trên phía trên vai hay đứng cạnh người chơi.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang