Pokémon GO sắp có mặt trên các smartphone Lumia?

19/07/2016 09:23

Mới đây, Microsoft tiết lộ họ sẽ mang tựa game đình đám này nên nền tảng di động do mình phát triển.

Theo đó, vào ngày 16/7 vừa qua, Microsoft đã điền tên Pokémon GO vào danh sách những trò chơi sẽ có sẵn trên smartphone Windows trong thời gian tới. Đây là một thông tin rất vui dành cho những ai đang sử dụng dòng điện thoại Lumia của Microsoft với nền tảng hỗ trợ ban đầu là Windows 10 Mobile.

Phần lớn nguyên nhân là do đã có hơn 70.000 người đã ký thỉnh nguyện thư Change.org nhằm thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng của họ lên điện thoại sử dụng nền tảng Windows.


Tuy nhiên, việc số lượng người dùng đăng ký, yêu cầu các nhà phát triển gửi cung cấp ứng dụng chỉ dừng ở mức tham khảo. Mọi quyết định nằm ở sự thống nhất giữa chính Microsoft và Niantic – hãng phát triển tựa game Pokémon GO.

Không thiếu những trường hợp tương tự đã xảy ra và đi ngược lại mong muốn của người dùng, tiêu biểu là Snapchat. Bởi vậy, chúng ta không nên quá kỳ vọng vào việc Pokémon GO sẽ sớm có mặt trên nền tảng Windows 10 Mobile.

Dẫu vậy, người dùng vẫn có cơ sở đề chờ đợi khi Pokémon GO liên tiếp mang về những kỷ lục về doanh thu cho Nintendo cũng như Niantic. Việc mở rộng, cung cấp cho nên tảng Windows sẽ giúp tựa game này có thêm một lượng người chơi đông đảo hơn trong tương lai.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang