Pokemon GO chính thức bị cấm ở Pháp vì do những hệ lụy từ nó gây ra

20/08/2016 14:54

Quá mệt mỏi với những rắc rối và lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rủi ro do một trò chơi gây ra, thị trưởng Pháp đã quyết định cấm chơi Pokemon GO tại Bressolles vùng đông bắc Lyon, Pháp.

Sau những tác hại tiêu cực của Pokemon Go và lo sợ sự ảnh hưởng đó tác động đến thị trấn của mình, thị trưởng Fabrice Beauvois gửi một kiến nghị đến Niantic với yêu cầu “kéo Pokemon GO ra khỏi thị trấn”.


Theo đó trong kiến nghị có viết: “Niantic đã không xin phép trước khi thiết lập trên cửa hàng ứng dụng, khi một quán cà phê hay một cửa hàng muốn mở và hoạt động ở Pháp, họ phải xin phép thị trưởng nơi họ mở cửa hàng đó đầu tiên và điều đó phải được áp dụng tương tự với Niantic khi mở một cửa hàng ứng dụng ảo”.

Theo thị trưởng Fabrice Beauvois, ông đang cố gắng làm mọi thứ để duy trì sự ổn định và bảo vệ người dân trong thị trấn thoát khỏi những rắc rối do công nghệ và trò chơi điện tử gây ra. Ông cũng khẳng định Pokemon GO là một “căn bệnh truyền nhiễm” và nó có thể lay lan đến mọi người một cách chóng mặt, tất cả mọi người ai cũng có thể “nhiễm bệnh” và nhiệm vụ của ông là bảo vệ người dân trong thị trấn vượt qua căn bệnh này.

Theo GameSao
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang