PlayDate - trái banh đồ chơi dành cho thú cưng

30/04/2016 13:15

Nhiều người có nuôi chó, mèo hay thú vật cưng trong nhà thường cảm thấy không an tâm khi bỏ chúng ở nhà một mình, lo lắng chúng sẽ buồn hay cô đơn khi chủ nhân thì đang đi làm việc ở xa.

Để giải quyết vấn đề này, một nhóm các kỹ sư Mỹ đã sáng chế ra PlayDate - chiếc banh có tích hợp camera, giúp chủ nhân có thể điều khiển banh và chơi với vật nuôi từ xa.

Mình thấy mấy chú chó hay mèo thích chơi với các vật hình tròn, đặc biệt là trái banh, và PlayDate có vẻ thích hợp với chúng khi nó không khác gì trái bóng mini. Bên trong PlayDate được trang bị khá nhiều công nghệ như camera với khả năng chống rung, cho phép banh vừa lăn vừa quay và chụp được ảnh với độ ổn định cao.Chưa hết, PlayDate còn có loa ngoài và microphone giúp chủ nhân có thể nghe hoặc ra lệnh cho chó/mèo hoặc chỉ đơn thuần là bật một tiếng huýt sao. Được biết, để giữ cho PlayDate bền lâu, vỏ ngoài của nó có thể thay thế được, và tất nhiên lớp vỏ này là chống trầy xước với vật liệu polycarbonate.

Để sử dụng PlayDate, chúng ta chỉ việc tải ứng dụng PlayDate dành cho iOS và Android về, kết nối máy với WiFi, đồng bộ với trái banh PlayDate là xong. Trong trường hợp người dùng không có điện thoại thì có thể dùng tablet hay máy tính lên trên web, login vào và bắt đầu điều khiển. Điều khiển banh PlayDate có vẻ như giống với cách ta điều khiển đua xe, dùng cần điều hướng ảo để chỉnh hướng đi của banh.

PlayDate đã gây quỹ thành công trên Indiegogo, và giờ thì các bạn phải bỏ ra từ 169$ để mua một quả banh thông minh chơi với vật nuôi từ xa. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12 năm nay.

Theo Tinhte

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang