Planet of Heroes - Game MOBA hành động 3D đầy cá tính trên Mobile

22/07/2016 11:48

Planet of Heroes là tân binh MOBA mới mà studio Fast Forward sẽ phát hành trên iOS và Android trong khoảng cuối năm nay.

Fast Forward, công ty con được thành lập bởi My.com - một nhà phát hành game đa nền tảng, vừa công bố một tựa game MOBA mới trên di động có tên gọi Planet of Heroes và đây cũng là dự án đầu tiên của studio này. Mục đích của Planet of Heroes được thiết kế để mang lại cho người chơi những trải nghiệm "chất lượng game PC" ngay trên nền tảng di động.


Hiện nay dù cho có hàng tá những tựa game MOBA trên thị trường di động và thật khó để chuyển đổi nguyên vẹn nhưng máy tính sang mobile thế nhưng Planet of Heroes vẫn cho thấy cá tính nổi bật của mình bằng hệ thống điều khiển đơn giản, gameplay nhịp độ nhanh. Bên cạnh đó, trò chơi còn khắc phục điểm hạn chế của các MOBA trên di động hiện nay là thiếu tính chiến thuật.

Trong Planet of Heroes, game thủ sẽ đóng vai một "chiến lược gia" - người mà được lựa chọn bởi các Forerunner và tham gia chiến đấu trong các đấu trường MOBA khốc liệt. Ngoài chế độ PvP chủ đạo của game, nếu muốn 1vs1 với những người chơi khác, Planet of Heroes còn mang lại một chiến dịch chơi đơn cho phép bạn tận hưởng những trận đánh ngay cả khi không có kết nối mạng tốt.

Như đã nói ở trên, bằng việc cải thiện chiến thuật, Planet of Heroes hứa hẹn là một tựa game MOBA mới trên di động cân bằng được việc sử dụng kỹ năng cá nhân, PK thoải mái và tính toán chiến thuật đỉnh cao.

Ngay từ đầu, sự ra đời cũng như thiết kế của Planet of Heroes là rất thân thiện với cộng đồng game thủ. Tức là bất kỳ game thủ nào cũng có thể trở thành một nhà phát triển game bằng cách đóng góp ý kiến và sự sáng tạo của mình để không ngừng thay đổi, hoàn thiện những điều mới mẻ thêm vào qua các bản update.

Mang danh là một siêu phẩm MOBA trên di động nên phần đồ họa trong Planet of Heroes cũng được đầu tư và trau chuốt đến không ngờ. Hiện chưa có rất ít thông tin về game được hé lộ. Chỉ biết rằng, Planet of Heroes sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm sớm ngay mùa hè này. Phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ chính thức ra mắt cuối năm nay.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang