PIXMA E560 và E400: Hai dòng máy in phun tiết kiệm mực mới

14/05/2014 19:06

(e-CHÍP Online) - Canon vừa cho ra mắt hai máy in PIXMA dòng tiết kiệm mực mới - PIXMA E560 và E400.

PIXMA E560 và E400 là sự kết hợp giữa chất lượng in, hiệu quả in và khả năng tiết kiệm tối ưu nhờ hộp mực dung lượng lớn giúp giảm chi phí đáng kể so với các máy in laser thông thường. PIXMA E560 có thể in tới 800 trang đen trắng và 300 trang màu chỉ với một hộp mực. Trong khi đó, cũng chỉ với một hộp mực, E400 là sản phẩm có mức giá hợp lý nhất trong các dòng máy in tiết kiệm mực của PIXMA, với khả năng in 400 trang đen trắng và 300 trang màu.

PIXMA E560


Công nghệ kết nối không dây và scan

Trong 2 sản phẩm mới ra mắt của PIXMA đợt này, E560 được trang bị công nghệ kết nối không dây (Wi-fi). Các máy in kết nối Wi-Fi đều có thể in ấn qua Cloud Print, một trong số đó là công nghệ Google Cloud Print. Giờ đây, người dùng có thể kết nối với máy in ngay cả khi họ không ở trong văn phòng. Họ có thể in từ Gmail hay Google Docs trên các thiết bị di động, hoặc từ trình duyệt web Google Chrome trên máy tính để bàn và máy tính xách tay cài đặt các hệ điều hành như Windows, Macintosh, Linux và Chrome.

Công nghệ kết nối không dây cho phép đặt máy tại bất cứ nơi nào trong vùng phủ sóng của một điểm truy cập mạng. Kết hợp với ứng dụng Canon PIXMA Printing Solutions trên thiết bị di động, người dùng thậm chí còn có thể in hoặc scan tài liệu và ảnh trực tiếp từ iPhone, iPad, iPad Mini hay bất kỳ thiết bị Android nào thông qua mạng không dây sẵn có.

Ứng dụng PIXMA Printing Solutions

Ứng dụng PIXMA Printing Solutions cung cấp giải pháp “một cửa” cho việc in ấn, scan ảnh và tài liệu từ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Apple iOS và Android.

Được thiết kế để đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng, ứng dụng này cho phép người dùng truy cập máy in từ xa với chức năng Remote User interface (Remote UI), qua đó, có thể kiểm tra mã hộp mực, lượng mực còn lại trong máy, và thậm chí là các chức năng bảo trì như làm sạch đầu phun.

Giải pháp mới - Cableless Setup được tích hợp trên ứng dụng cho phép các máy in PIXMA kết nối Wifi được thiết lập dễ dàng trong môi trường mạng không dây bảo mật, mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình tiện ích nào trên máy tính chủ. Khi cần xác thực mật khẩu để kết nối với mạng, ứng dụng này cho phép người dùng nhập các ký tự chữ và số dễ dàng như khi soạn tin nhắn trên thiết bị di động của mình.

PIXMA E400

Hiệu suất được nâng cao

Chức năng in hai mặt tự động của PIXMA E560 giúp bỏ bớt bước đảo mặt giấy bằng tay. Thiết kế FastFront cho phép người dùng vận hành máy in từ phía trước, giúp việc thay thế hộp mực và giấy được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

PIXMA E560 in 9,9 ảnh đen trắng và 5,7 ảnh màu mỗi phút. PIXMA E400 cho phép in 8 ảnh đen trăng và 4 ảnh màu mỗi phút.

Cả hai mẫu máy in mới này đều có tính năng “Tự động Bật/Tắt” (Auto Power ON/OFF), giúp tiết kiệm điện. Với tính năng này, máy in sẽ tự khởi động sau khi nhận lệnh in. Tương tự, máy in sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không nhận lệnh. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng thiết lập chế độ này cho máy in thông qua trình duyệt điều khiển máy in, hoặc ứng dụng PIXMA Printing Solutions.

In ảnh sáng tạo với My Image Garden

Hai máy in mới của Canon đều được trang bị phần mềm My Image Garden, cung cấp một loạt các chức năng như sắp xếp ảnh và in ảnh sáng tạo. Ảnh có thể được sắp xếp theo trình tự thời gian, sự kiện và phân loại theo từng người. Để phân loại ảnh theo từng người, My Image Garden sử dụng công nghệ phân loại hình ảnh (Image Assortment) và công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) để sắp xếp ảnh vào từng thư mục.

My Image Garden cũng tích hợp tính năng in ảnh từ phim (Full HD Movie Print), cho phép người dùng chụp và xuất các khung hình từ các bộ phim có độ nét cao quay bằng máy ảnh Canon EOS, PowerShot, IXUS, và máy quay LEGRIA. Hình ảnh cũng có thể được chỉnh sửa với các hiệu ứng độc đáo của Fun Filter như Fish Eye (điều chỉnh phóng to) và Mininature (điều chỉnh thu nhỏ) để tạo nên những bức ảnh kỉ niệm sáng tạo nhất.

Giá tham khảo: E400 1.950.000đ, E610 3.110.000đ.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang