Piqapoo - giúp chó "đại tiện" không lo ô nhiễm

03/12/2016 10:14

Với những người sở hữu một chú chó hoặc bất cứ ai xui xẻo từng phải vật lộn với mớ hỗn độn mà chúng gây ra thì Piqapoo sẽ là một trong những sản phẩm hữu ích và tiềm năng nhất.

Theo Digital Trends, Piqapoo là một chiếc kẹp mềm gắn vào đuôi các chú chó. Khi chúng "ị", phân rơi vào một cái túi, thứ sau đó bạn có thể ném đi một cách dễ dàng. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không cần phải dùng đến tay để hốt cho chúng nữa.


Gideon Hazan-Giám đốc điều hành của công ty và một nhà tư vấn sản phẩm tiêu dùng 25 năm kinh nghiệm đã chia sẻ "Khi lần đầu tiên được giới thiệu về Piqapoo, tôi đã thực sự hoài nghi. Nó thật sự khác biệt, và tôi đã đồng ý thử trên chú chó của mình. Chúng tôi đã đi dạo và cuối cùng đến lúc ‘cần phải làm việc của mình', tôi không thể tin vào điều mình nhìn thấy: chú chó thải vào trong chiếc túi này. Tôi đã nghĩ đó chỉ là một sự may mắn. Nhưng sau khi thử một vài lần, tôi đã bị thuyết phục rằng chuyện này hoàn toàn là thật. Và vào thời điểm đó, tôi đã đồng ý nhận công việc tư vấn sản phẩm này".

Các nhà sáng tạo Piqapoo có thể nói hàng giờ về khả năng kỳ diệu trong việc "bắt lấy" các loại phân khác nhau cũng như chất lượng những chiếc túi không bao giờ bị rò rỉ này. Nhưng tất cả những gì bạn cần phải biết, rất đơn giản, Piqapoo thực sự là một sản phẩm với thiết kế đẹp mắt.

"Thoạt trông đây có vẻ là một giải pháp đơn giản, nhưng Piqapoo sẽ tiếp tục phát triển nhờ tiềm năng to lớn của mình. Bắt đầu phát triển từ năm 2008 nhưng đến tận 2013 chúng tôi mới có bằng sáng chế. Từ đó đến giờ, nhóm đã kiểm tra và thử nghiệm trên gần 200 con chó. Chúng tôi muốn nó phải thật hoàn hảo".

May mắn thay, bạn không cần phải đích thân thực hiện kiểu thử nghiệm này. Thay vào đó, bạn có thể đặt hàng trước trên website Kickstarter Piqapoo, nơi kẹp silicon và 60 túi sẽ là của bạn chỉ với giá 29 USD.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang