Pikachu sẽ ở trên vai nếu người chơi Pokemon GO đi bộ đủ 10 km

13/09/2016 10:45

Hóa ra Niantic đã để ẩn khá nhiều điều thú vị trong tính năng mới Buddy System đòi hỏi người chơi Pokemon GO phải khám phá trong thời gian tới…

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản 0.37 của Pokemon GO đang được Niantic dần cập nhật trên toàn thế giới với những tính năng mới thú vị. Trong đó, Buddy System hay còn được gọi là bạn đồng hành chắc chắn là tính năng mới nhận được nhiều sự quan tâm nhất của game thủ Pokemon GO. Cụ thể, tính năg này sẽ cho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) để đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO. Giống như trong Anime, sắp tới đây chúng ta sẽ còn thấy Pokemon xuất hiện cùng bạn ngay trong hồ sơ cá nhân của bạn.


Mỗi loại Pokemon sẽ được thể hiện bằng 1 hình ảnh khác nhau như bay xung quanh bạn, ngồi trên phía trên vai hay đứng cạnh người chơi. Với Pikachu, nếu bạn chọn Pokemon này làm buddy của mình thì ban đầu Pikachu sẽ chỉ đứng ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên một điều cực kỳ thú vị vừa được một game thủ Pokemon phát hiện ra rằng nếu bạn hoàn thành 10 km cùng Buddy là Pikachu thì Pokemon này sẽ nhảy lên vai người chơi chứ không còn chỉ là đứng bên cạnh bạn nữa. Hiện tại vẫn chưa rõ những Pokemon khác sẽ như thế nào nhưng rõ ràng Niantic đang để ẩn khá nhiều điều thú vị trong tính năng Buddy System để đòi hỏi người chơi Pokemon GO phải khám phá trong thời gian tới.

Một điểm khác cần phải chú ý với người chơi là quãng đường ‘Buddy’ đi cùng với bạn cũng sẽ được tính như việc ấp trứng và hoàn thành một quãng đường nhất định Pokemon đó sẽ nhận được kẹo (candies) được dùng cho việc tiến hóa Pokemon. Mỗi loại Pokemon khác nhau thì quãng đường di chuyển yêu cầu để nhận được một Candy cũng hoàn toàn khác nhau.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang