PicsArt for Kids: Vẽ, tô màu tranh

08/07/2013 00:00

Nếu ứng dụng Drawing Pad phong phú về số công cụ và màu vẽ tranh thì PicsArt for Kids nổi bật hơn ở số hiệu ứng cho nét vẽ và tính năng tô màu tranh, được các bé rất ưa thích.

Nhà phát triển: PicsArt.

Tương thích: Android 2.1 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.3.0.

Dung lượng: 16MB.

Giá: Miễn phí, có bản trả phí dành cho phiên bản không chèn quảng cáo.

Người dùng đánh giá: 4,6 sao.

Tải về qua QR Code sau:

Giao diện ứng dụng được chia làm ba “khu giải trí” là DRAW (vẽ tranh tự do), COLOR (tô màu tranh), LEARN (học vẽ các hình đơn giản), kèm theo là khung màu hồng có hình chú vịt để bé truy cập vào album chứa các ảnh đã hoàn thành.

Ở chế độ DRAW, ngoài phông nền trắng, ứng dụng còn cung cấp sẵn năm nền phong cảnh đẹp mắt. Phía trái giao diện vẽ tranh là một bảng chứa các màu khác nhau. Sau khi chọn màu, bé nhấn vào biểu tượng hình nét cọ ở thanh bên phải để chọn nét vẽ cần dùng, điều chỉnh kích thước nét vẽ tại mục Brush Size. Có sáu loại nét vẽ khác nhau với hiệu ứng đẹp mắt cho bé lựa chọn. Nếu vẽ xấu, bé tập dùng gôm để bôi nét đó đi. Khi vẽ xong, bé nhấn vào biểu tượng hình ổ đĩa mềm để lưu lại tác phẩm.

Ở tính năng COLOR tô màu tranh, PicsArt for Kids chia các tranh theo từng chủ đề như tranh máy bay, tranh các loài chim, bướm, sư tử, khủng long, mỗi chủ đề chứa nhiều tranh khác nhau. Bé chỉ cần chọn màu ở thanh phía trái màn hình rồi chấm vào những điểm cần tô trên tranh trắng đen.

Tính năng dạy vẽ tranh trên PicsArt for Kids chứa các ảnh mẫu có dạng đơn giản để bé vẽ theo ngay trên cùng một màn hình. Ngoài dạy vẽ, trong mục LEARN còn có game tìm đường thoát khỏi mê cung. Bé dùng tay vẽ ra màn hình đường đi giúp nhân vật đi đến lối ra phía bên kia mê cung.

P. TRÚC


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang