Phụ kiện này sẽ giúp bạn không phải dán mặt vào điện thoại khi chơi Pokémon GO

10/07/2016 10:53

Tựa game Pokémon GO vừa ra mắt trong vài ngày gần đây đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng chưa từng có trong làng game di động. Tuy vậy việc nó có sức gây nghiện quá cao cũng gây ra một số tai nạn không ngờ.

Có lẽ đã lường trước được việc game thủ sẽ vì chơi game mà gây kẹt xe, hay bị tai nạn, nên hãng Nintedo đã giới thiệu phụ kiện Pokémon GO Plus để người chơi có thể săn Pokémon mà không cần phải quá chú ý vào điện thoại.


Được thiết kế với hình dáng tương tự như quả bóng Poké Ball, nó là phụ kiện giúp bạn nhận thông báo từ game trên điện thoại, trên GO Plus có một nút bấm để bạn tương tác với một số sự kiện trong game. Bạn có thể đeo GO Plus lên tay như smartband để tiện trong việc chơi game hơn.

Pokémon GO Plus sẽ kết nối với điện thoại qua Bluetooth, nó sẽ cho bạn biết khi nào thì bạn đang ở gần một Pokémon hay gần một địa điểm đặc biệt. Bạn chỉ cần nhấn nút trên Pokémon GO Plus để tương tác với sự kiện đó. Người chơi sẽ có thể lấy Pokémon Egg và Poké Ball mà không cần phải lấy điện thoại ra.

Do sử dụng kết nối Bluetooth nên người chơi không thể cách quá xa phụ kiện GO Plus của mình, mà phải giữ điện thoại và phụ kiện gần nhau để hoạt động. Nó sẽ rung lên để thông báo, bạn chỉ cần nhấn nút thu đồ và xem lại khi ở nơi thuận tiện hơn, không cần phải dán mắt vào màn hình mọi lúc mọi nơi nữa. Pokémon GO Plus có giá 34,99 USD trên Amazon, nhưng hiện đã không cho đặt hàng nữa.

Đáng tiếc là do số lượng người chơi quá lớn nên Nintendo đã phải tạm dừng phát hành để sửa lỗi server của game. Cũng như do game quá “nóng” nên một số kẻ xấu đã lợi dụng cài malware vào file APK của game để thu thông tin từ người chơi. Điều này càng khiến cho các game thủ ngày ngày mong mỏi game chính thức ra mắt tại quốc gia của mình, để họ có thể trở thành một Pokémon Trainer "chân chính”.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang