Phụ kiện biến iPhone 5 thành… 5S

02/10/2013 16:00

(e-CHÍP Online) - Một bộ phụ kiện độc đáo của nhà cung cấp Mobile Fun (Anh Quốc) vừa xuất hiện có thể biến chiếc iPhone 5 của bạn trở thành chiếc iPhone 5S trong nháy mắt.

Chỉ với khoảng 500.000 đồng, bạn có thể "hô biến" iPhone 5 thành 5S rất dễ dàng.

Bộ phụ kiện độc đáo này có thể biến chiếc iPhone 5 của bạn, đặc biệt là với chiếc iPhone 5 màu trắng có thể nhanh chóng trở thành chiếc iPhone 5S màu vàng champagne chỉ sau vài phút. Thành phần thực chất của bộ phụ kiện này là những miếng dán bằng nhựa có màu vàng champagne để bạn dán sau lưng máy, cạnh bên máy iPhone 5 để nó trông giống như chiếc iPhone 5s màu vàng đồng. Phụ kiện cũng cung cấp miếng dán dành cho phím bấm Home để giúp phím Home trên iPhone 5 trông giống như phím Home nhận dạng vân tay trên chiếc iPhone 5S.

Sau khi dán xong các miếng dán này thì chiếc iPhone 5 của bạn giờ đây sẽ trông giống hệt như chiếc iPhone 5s mới mà nhìn sơ qua thì khó có thể nhận ra. Nhà cung cấp cũng cho biết, bộ phụ kiện này chỉ thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc iPhone 5 chứ không can thiệp gì vào bên trong máy. Do đó “ruột” chiếc iPhone nâng cấp này vẫn là iPhone 5 nguyên bản.

Mặt trước...

...Và mặt sau của iPhone 5 sau khi dán phụ kiện nâng cấp trông giống hệt iPhone 5S

Mặc dù bộ phụ kiện trên chỉ thay đổi cho vẻ ngoài của chiếc iPhone 5 nhưng cũng phần nào giúp nhiều người dùng thay đổi phong cách cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình theo hơi hướng của chiếc iPhone 5S mới. Nếu bạn thích sự thay đổi thì phụ kiện này cũng đáng để quan tâm, thêm vào đó mức giá chỉ 23,49 USD (khoảng 500.000 đồng) cũng không quá đắt và vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc nâng cấp bằng cách mua một chiếc máy iPhone 5s mới hoàn toàn. Bạn có thể tham khỏa về phụ kiện này tại: http://www.mobilefun.co.uk/iphone-5s-upgrade-kit-for-iphone-5-gold-p41166.htm.

Trung Nguyễn (Theo Mobile Fun)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang