ỨNG DỤNG VIỆT

PhotoWeather Pro 2.2: Chèn thời tiết vào hình ảnh

10/08/2013 19:06

Một ứng dụng mini khá thú vị, giúp bạn chèn thời tiết, nhiệt độ vào ngay trong ảnh chụp, cùng khả năng tạo nhiều hiệu ứng sống động cho ảnh.

Bạn cài đặt miễn phí qua mã QR sau:

Sau khi cài đặt xong, từ giao diện Live Tile, bạn trượt trái màn hình và chọn ứng dụng PhotoWeather. Trên giao diện chính xuất hiện, bạn nhấn biểu tượng để chụp ảnh mới bằng camera, hoặc nhấn để chọn ảnh có sẵn từ album.

- Chụp ảnh bằng camera: Bạn sẽ có ba chế độ ảnh chụp (Vertical: chụp ảnh theo chiều dọc, Horizontal: chụp ảnh theo chiều ngang, và Square: chụp ảnh theo dạng hình vuông). Bạn tuỳ chọn chế độ chụp, sau đó nhấn biểu tượng máy ảnh ở dưới màn hình.

Tiếp đến, di chuyển máy ảnh vào vị trí cần chụp và chạm nhẹ vào giữa màn hình để chụp ảnh. Sau khi chụp xong, bạn nhấn nút Accept trong thông báo hiện ra, và trượt sang trái hoặc phải để hiển thị các mẫu thời tiết, nhiệt độ mà phần mềm cung cấp sẵn. Khi vừa ý, bạn nhấn nút ba chấm bên góc phải để lưu lại ảnh.

- Điền thông tin thời tiết vào hình ảnh có sẵn:Sau khi nhấn biểu tượng bạn chọn tiếp hình ảnh từ album sẵn có và thực hiện các thao tác tương tự như trên.

Nếu muốn chỉnh sửa ảnh, tại album ảnh chụp, bạn chọn hình ảnh bất kỳ, nhấn tiếp nút ba chấm bên phải và chọn lệnh Edit.

NGUYỄN HÙNG (Bến Tre)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang