PhoneRocket: So sánh, đánh giá các dòng điện thoại thông minh

06/07/2013 00:10

(e-CHÍP Online) Dịch vụ trực tuyến Phone Rocket sẽ giúp bạn so sánh phần cứng của hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay để có thêm gợi ý trước khi mua.

Bạn truy cập địa chỉ http://phonerocket.com, nhập từ khóa về hai sản phẩm điện thoại muốn so sánh vào hai khung Phone OnePhone Two rồi nhấn Compare. Do sử dụng cơ chế tìm kiếm ngay khi nhập từ khóa, dịch vụ sẽ tự động đưa ra các đề nghị phù hợp cho smartphone bạn muốn tìm.

Khi hoàn tất, bạn có thể thấy điểm đánh giá tổng thể (theo thang điểm 10) của hai thiết bị cùng một số thông tin cơ bản như: hệ điều hành sử dụng, vi xử lý, kích thước màn hình cùng nhận xét của các trang công nghệ nổi tiếng như TechRadar, PhoneArena,…

Ngay bên dưới là phần chuyên sâu gồm:

- PhoneRocket Review: Điểm đánh giá từng thành phần của sản phẩm như: Performance (tốc độ và hiệu suất của vi xử lý), Graphics (khả năng hiển thị đồ họa 2D và 3D), Battery Life (thời lượng sử dụng pin), Reviews (điểm đánh giá của các trang công nghệ nổi tiếng). Tại đây, bạn có thể biết ứng viên chiến thắng trong cuộc so sánh nầy, nhấn vào liên kết See full details để xem tất cả các thông tin về thiết bị.

- Benchmarks: Số điểm của từng bài kiểm tra được thực hiện như: Geekbench (hiệu suất và vi xử lý của bộ nhớ), SunSpider 0.9.1 (hiệu suất JavaScript và duyệt web), GLBenchmark 2.7 (hiệu suất đồ họa 3D), GLBenchmark 2.5 Battery (thời lượng pin cho các ứng dụng 3D), DxOMark Photo Quality (chất lượng camera), DxOMark Video Quality (chất lượng quay video).

- Differences: So sánh sự khác nhau của hai thiết bị theo từng thành phần như: Core (số nhân), RAM (bộ nhớ), Much better theoretical download speed (tốc độ tải file lý thuyết), Sharp screen (độ sáng màn hình),… Ở phần nầy, bạn có thể theo dõi những điểm mạnh của từng sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý.

- Reviews: Điểm đánh giá tổng thể và nhận xét của các trang công nghệ MobileTechReview, PhoneArena.com, Techradar, Amazone.com về hai sản phẩm nầy.

- Spectifications: Cung cấp đầy đủ cấu hình chi tiết của hai thiết bị để bạn dễ dàng đối chiếu, gồm: Screen (màn hình), Hardware (phần cứng), Form factor (kích thước), Software (phần mềm), Connectivity (kết nối), Battery (pin).

TRUNG HIẾU (TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang