Phillips giới thiệu smartwatch chăm sóc sức khỏe, pin 4 ngày

03/08/2016 12:48

Hãng Phillips vừa giới thiệu một chiếc smartwatch y khoa với độ chính xác cao và pin dùng được 4 ngày.

Theo PhoneArena, Phillips vừa trình làng chiếc đồng hồ Phillips Health hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

Thiết bị có giá 250 USD (khoảng 5,5 triệu đồng) này có thể thu thập và bổ sung số liệu về tình trạng tim mạch của một người ngoài các chức năng tổng thể như theo dõi giấc ngủ, các hoạt động hàng ngày cùng các số liệu đo lường khác. Máy được tích hợp với ứng dụng y tế Phillips HealthSuite để cung cấp các hướng dẫn về sức khỏe cá nhân.


Tương tự như vậy, cảm biến nhịp tim trên thiết bị sẽ thu thập các số liệu, tự động ước tính chế độ nghỉ ngơi và phục hồi thích hợp cho người dùng. Bạn có thể yên tâm về sự chính xác của các số liệu vì Phillips Health là một thiết bị y tế chuyên dụng với các phép đo và thuật toán để đưa ra được các chẩn đoán lâm sàng cho người dùng.

Với chế độ "always-on display" (luôn bật màn hình), thiết bị có thể sử dụng 4 ngày sau khi sạc pin. Phillips Health tương thích với các thiết bị Android và iOS. Thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh với khả năng làm đầy 70% pin chỉ trong thời gian 30 phút. Chiếc đồng hồ này còn được trang bị khả năng chống thấm nước, chống sốc.

Phillips Health hướng đến đối tượng người dùng cần một thiết bị y tế đúng nghĩa để chăm sóc sức khỏe chứ không chạy theo trào lưu các smartwatch với thiết kế bắt mắt đi kèm với một kho ứng dụng giải trí khổng lồ. Đây là một chiến lược thông minh để xâm nhập thị trường thiết bị đeo đang có sự cạnh tranh rất quyết liệt hiện nay.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang