Phiên bản di động của "Final Fantasy xứ Hàn" chính thức lộ diện

02/12/2016 10:32

Quả là một tin mừng cho những fan hâm mộ lâu đời của một trong những series game huyền thoại tại Hàn Quốc.

Mới đây, Softmax - công ty game nổi tiếng xứ Hàn với đứng sau những series huyền thoại như Magna Carta, MMORPG TalesWeaver hay nổi tiếng nhất phải kể đến là The War of Genesis. Mới đây, công ty này đã bất ngờ xác nhận phát triển phiên bản di động dựa trên series nhượng quyền đình đám The War of Genesis. Trò chơi đã bán được hơn 1 triệu bản tại Hàn Quốc kể từ khi được phát hành năm 1995.


Theo thisisgame, phiên bản di động của The War of Genesis có thể sẽ được làm lại dựa trên hai đàn anh The War of Genesis 2 & 3. The War of Genesis là dòng game nhập vai chiến thuật (SRPG) cực kỳ phổ biến và được coi như "Final Fantasy ở xứ Hàn".

Và sẽ thật tuyệt vời khi tất cả những nhân vật được yêu thích của dòng game xuất hiện trong bản di động làm lại lần này. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cho biết sẽ vẫn giữ gần như phần cốt truyện truyền thuyết cốt lõi của game hay các câu chuyện xoay quanh nhân vật. Ngoài ra, trò chơi cũng được thêm vào những phần ngoại chuyện, những mini game mới để đảm bảo game thủ sẽ thưởng thức trò chơi một cách hoàn hảo nhất, ngay cả khi bạn chưa từng trải nghiệm những phiên bản trước đó.


Ở thời điểm hiện tại, The War of Genesis 4: Spiral Genesis - phiên bản trên PC mới nhất của series The War of Genesis đã được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/03/2016 và đã ngay lập tức thu hút lượng lớn người chơi tham gia. Mặc dù vậy, Softmax vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc phát hành tại phương Tây.

Hy vọng chúng ta sẽ được trải nghiệm phiên bản tiếng Anh trên nền tảng di động của "Final Fantasy xứ Hàn" sớm thôi.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang