Nhật ký Gà con số 382

Phát triển chuyên mục Tablet trên Online

29/06/2013 00:49

Là một bạn đọc hơi lâu năm của e-CHÍP (nói như thế vì em mới đọc e-CHÍP hơn hai năm nay thôi, kể từ ngày lên Sài Gòn học ĐH), em thấy e-CHÍP dạo nầy ngập tràn thông tin bổ ích hơn lúc trước rất nhiều.

Nhất là chuyên mục e-CHÍP Tablet đã cho em biết được nhiều thông tin thú vị một cách sâu rộng về những dạng tablet đang thịnh hành trên thị trường. Lúc trước, để bắt kịp thông tin về tablet, em phải tìm xem trên nhiều trang báo mạng khác nhau mà chưa có một nơi nào có sự tập trung cô đọng thông tin như e-CHÍP.

Giờ đây, nhờ có e-CHÍP mà một sinh viên CNTT như em đã có thể đón đầu công nghệ, trau dồi thêm những kiến thức quý báu, những công nghệ tiên tiến mới của các hãng sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Đây sẽ là hành trang và sự trải nghiệm thú vị cho lĩnh vực mà em đang theo học cũng như góp ích rất nhiều cho công việc sau nầy của em khi ra trường. Em mong rằng e-CHÍP cũng sẽ có những chuyên đề thú vị như vậy trên phiên bản báo e-CHÍP Online. Em nghe Gà con nhắc đến e-CHÍP Online nhiều mà chưa thấy công bố lúc nào chính thức hoạt động?
sonnguyen002@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích chuyên mục e-CHÍP Tablet. e-CHÍPOnline cần thời gian để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và sẽ ra mắt bạn đọc trong nay mai. e-CHÍP Online chắc chắn sẽ có đầy đủ những nội dung trên e-CHÍP báo giấy. Đặc biệt với ưu thế không giới hạn về không gian, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt chỉ có ở e-CHÍP Online. Gà con tin rằng bạn sẽ đón nhận và yêu thích e-CHÍP Online như đã từng gắn bó và yêu thích e-CHÍP báo giấy.


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang